‘ห้อยเยอะเท่แน่ แต่ห้อยน้อยเท่กว่า’ พาส่องที่ห้อยกระเป๋าใน Street Fashion Paris

Share This Post

- Advertisement -

ส่องเครื่องประดับจาก Street Fashion Paris นอกจากกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับบนตัวต่างๆที่เด่นไม่แพ้กันคือ เครื่องประดับห้อยกระเป๋า จากที่ผ่านมามีการนิยมนำพวงกุญแจต่างๆมาห้อยกระเป๋าเยอะๆ ให้ดูโดดเด่น ดึงดูสายตา แต่ความนิยมห้อยชิ้นเดี่ยวๆ ห้อยน้อยๆก็ไม่แพ้กัน ใช้ตัดกับสีกระเป๋าเพิ่มลูกเล่น ให้การแต่งตัวที่สนุกมากขึ้น เราพามาดูกันว่าล่าสุดของ Street Fashion ที่ ปารีส นิยมประดับกระเป๋าด้วยอะไรกันบ้าง

เริ่มจากการหยิบยกตัวคาแรคเตอร์ของศิลปินหรือแบรนด์ที่สนใจนำมาห้อยเพิ่มความโดดเด่นไปกับสีและลาย ขัดไปกับสีกระเป๋าที่ใช้ เพิ่มเติมไปกับ Sock monkey ที่มีความเชื่อว่าเป็นเครื่องรางแห่งความโชคดี หรือเครื่องประดับแปลกๆให้ผู้คนสงสัยเล่นๆ

ขวัญใจเด็กวัยรุ่นนอกจากจะดังในหมู่เด็กๆ ยังสามารถพบเห็นได้อย่างแพร่หลายในการนิยมห้อยพวงกุญแจตุ๊กตาต่างๆที่เป็นตัวละครในการ์ตูนวินเทจหลายเรื่อง แต่ที่ฮิตที่สุดคงไม่พ้นพวงกุญแจตุ๊กตาคิตตี้ ไม่ได้ให้ความรู้สึกหวานน่ารักจนเกินไป แถมยังผสมลุคให้ดูละมุนขึ้นอย่างหน้าแปลกใจ

Oscar The Grouch 

การกลับมาของ ‘Tamagotchi’ ของเล่นสุดฮิตของเด็กๆยุค 90 หลังจากห่างหายไปนานเหมือนได้มีกระแสกลับมาอีกครั้งในช่างที่ผ่านมาจากการทำรูปแบบใหม่ๆมาเปิดตัวมากขึ้น เข้ามาอยู่ในไอเทมแฟชั่นที่เป็นของเล่นและประดับกระเป๋าไปในตัว

‘น้อยแต่มาก’ เพิ่มเติมลุคง่ายๆให้มีอะไรมากขึ้นกับเครื่องประดับกระเป๋าของ Louis Vuitton หรือกระเป๋าห้อยกระเป๋าอีกที หยิบยกไอเทมห้อยกระเป๋าแบรนด์เนมมาจับลุคกับกระเป๋าใหม่ๆ สร้างลุคโดดเด่นความน้อยแต่มากได้เป็นอย่างดี

- Advertisement -