เนี้ยบเท่ มีสไตล์ไปพร้อมกับ ‘BEAMS’ และ ‘On’ ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์

Share This Post

- Advertisement -

ล่าสุดทั้งสองแบรนด์เพิ่งร่วมมือกันปล่อยคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด หลายคนอาจจะรู้จักรองเท้า On จากโซเชียลมีเดียฮิตเป็นกระแสไปช่วงหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดในวงการขึ้นเทียบแบรนด์เสื้อผ้ากีฬายักษ์ใหญ่แย่งส่วนแบ่งในตลาดไปได้และ ร้านสตรีตแวร์ญี่ปุ่น ที่เน้นไอเทมใช้วัสดุสุดพรีเมี่ยม พร้อมของต่างๆสุด unique โด่งดังในแวดวงคนสนใจในแฟชั่นสตรีต

‘BEAMS’

แบรนด์สตรีตแฟชั่นร่วมสมัยของญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 1976 BEAMS ก่อตั้งโดย Etsuzo Shitara ร่วมกับ Osamu Shigematsu เริ่มจากการเปิดร้านเล็กๆต่อมาถึงเปิด Flagship store เน้นไอเทมผู้ชายและของใช้ไลฟ์สไตล์รวมถึงนำเข้าของจากต่างประเทศมาขาย ใช้ชื่อร้านว่า BEAMS HARAJUKU และเพิ่มเติมไอเทมของผู้หญิงเข้ามาจำหน่ายภายใต้ชื่อว่า Ray BEAMS คอลเล็กชั่นแรกในปี 1984 ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศจนเริ่มขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศที่มีถึง 150 สาขา แถมยังมี Flagship store ที่กรุงเทพฯแล้วนะ ใครที่ชอบของใช้หรือเสื้อผ้าสตรีตแวร์ พร้อมความ unique ในรูปแบบญี่ปุ่นสุดๆแนะนำเลยว่าต้องลองเข้าร้านนี้แล้วจะออกไม่ได้

‘On’

 เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬา และเสื้อผ้าออกกำลังกายสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์เริ่มก่อตั้งในปี 2010 สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์นักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายอย่างแท้จริง ก่อตั้งขึ้นโดย Olivier Bernhard นักกีฬาวิ่งแชมป์โลก ที่อยากให้การวิ่งและออกกำลังกาย มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การวิ่งลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายโดย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี CloudTec พัฒนาจากแนวคิดอยากให้เหมือนวิ่งอยู่บนก้อนเมฆ ทั้งนี้ยังมี Roger Federer นักเทนนิสที่โดดดังที่สุดในโลกมาร่วมลงทุนเนื่องจากเห็นคนรอบข้างใส่รองเท้าแบรนด์นี้ พร้อมทั้งได้ทดลองใช้จริงจึงได้ร่วมลงทุนด้วยพร้อมยังร่วมพัฒนารองเท้าสำหรับเล่นเทนนิสที่ขึ้นมาเป็นรายการสินค้าอีกตัวในแบรนด์ ดีไซน์เรียบหรูควบคู่กับ เทคโนโลยีสุดล้ำด้านการรองรับสรีระในการเล่นกีฬา รองเท้ากีฬาที่ออกแบบโดยนักกีฬารับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง

พอได้ลองสองแบรนด์นี้แล้วจะรักเลย กับคอลเล็กชั่น ‘On x BEAMS’ การร่วมมือกันออกแบบ รองเท้าและเสื้อผ้าผสมผสานความเป็นสตรีตแวร์พร้อมความเรียบง่ายรวมกัน โดยจากการร่วมมือกันครั้งนี้มีดีเทลของสองธงชาติอยู่บนรองเท้าที่หยิบยกมาอย่าง ‘THE ROGER Pro 2 ‘ รองเท้าเทนนิสสุดฮิตของ On เป็นลิมิเต็ดด้วยนะในชื่อรุ่น ‘THE ROGER Pro Beams’ นอกจากเท่แล้ว ยังได้เรื่องสุขภาพด้วยรีบไปจับจองกันได้เลยก่อนหมดนะ

- Advertisement -