ประมวลภาพความหล่อจากเซเลบริตี้สายเลือดไทยทั้ง 5 ในการเข้าร่วม Paris Men’s Fashion Week

Share This Post

- Advertisement -

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Paris Men’s Fashion Week ในฤดูกาล Spring/Summer 2025 โดยตลอดทั้งสัปดาห์มีดาราและเซเลบริตี้จากทั่วทุกมุมโลกตบเท้ากันเข้ามาร่วมชมโชว์จากแบรนด์ต่างๆ โดยเซเลบริตี้ชาวไทยทั้ง 5 คนที่ได้ไปร่วมงานในครั้งนี้ก็ไม่ยอมน้อยหน้า จัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม สร้างกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียลมีเดีย แต่ละคนจะหล่อ จะมีเสน่ห์ขนาดไหน เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้วครับ

BAMBAM – LOUIS VUITTON

เริ่มต้นจากคนแรกหนุ่ม ‘แบมแบม’ ที่มาร่วมชมโชว์ของแบรนด์ Louis Vuitton ด้วยโททัลลุคสีดำ ตัดกับผมสีแดงของเจ้าตัว เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี นอกจากลุคที่จัดเต็มแล้วหนุ่มแบมแบมก็แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ในตัวตอนที่กระทบไหล่ดาราจากทั่วโลกอย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มแบมแบมไม่น้อยหน้าใครเลยจริงจริง

MILE PHAKPHUM – DIOR

และคนที่สองอย่างหนุ่ม ‘มาย ภาคภูมิ’ ก็ไม่น้อยหน้า เป็นกระแสตั้งแต่ตอนที่เดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิด้วยรถซุปเปอร์คาร์ราวกับหลุดออกมาจากในนิยาย หนุ่มมายได้ไปร่วมชมโชว์ของแบรนด์ Dior เช่นเดียวกัน โดยหนุ่มมายปรากฏตัวด้วยเสื้อโค้ทสีเทาสวมทับเสื้อถักลายพิเศษจากทางแบรนด์ เป็นอีกหนึ่งลุคที่โดดเด่นจริงจริง

JAMES JIRAYU – DIOR

ต่อมาด้วยหนุ่มคนที่สามที่ไปร่วมชมโชว์ของแบรนด์ Dior นั่นคือหนุ่ม ‘เจมส์ จิรายุ’ ที่ไปร่วมชมโชว์ด้วยแจ็คเก็ตหนังสีครีม เสื้อถักและกางเกงสีเทา โดยหนุ่มเจมส์ได้รับคำชมล้นหลามจากทั้งแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับต่างชาติ ถึงความหล่อที่หาตัวจับยากของเขาจนกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดียแบบชั่วข้ามคืน

TAY TAWAN – LOEWE

คนที่สี่กับหนุ่ม ‘เต ตะวัน’ ที่ไปร่วมชมโชว์ของแบรนด์ Loewe ในลุคเสื้อเชิ้ตสบาย ๆ จับคู่กับกางเกงปักลูกปัดลายพิเศษจากซีซั่นก่อน ถือเป็นการจับคู่อย่างลงตัวเข้ากับคาแรคเตอร์ของหนุ่มเตได้เป็นอย่างดี

PHUWIN TANGSAKYUEN – LOEWE

คนสุดท้ายกับหนุ่ม ‘ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน’ ที่ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเนี้ยบ จับคู่สูทสีน้ำเงินกับเนคไทสีแดงตัดกัน เข้าร่วมชมโชว์จากแบรนด์ Loewe พร้อมกับหนุ่มเต เป็นลุคที่ดูเหมือนธรรมดาแต่ดึงเอาความหล่อของหนุ่มภูวินทร์ออกมาได้เต็มๆ

เรื่อง: พศวีร์ ชูตระกูร
เรียบเรียง: เขมชาติ เตียสวัสดิ์

- Advertisement -