Must have! น้ำหอมผู้ชายสำหรับซัมเมอร์นี้

Share This Post

- Advertisement -

ช่วงซัมเมอร์อากาศร้อนๆแบบนี้  หลายท่านอาจไม่มีเวลาไปพักผ่อนย่อนใจกันได้หมด แต่เราสามารถพาให้กลิ่นเย็นสดชื่นของน้ำหอมพาไปได้ เรารวบรวมน้ำหอมที่เหมาะกับหน้าร้อนมาให้แล้ว ให้เย็นสดชื่นเสมือนได้ไปพักผ่อนกัน

Creed Silver Mountain Water

ในฤดูร้อนความสดชื่นของป่าไม้ อากาศบนภูเขากลิ่นของ Bergamot และส้มแมนดาริน เปิดรับความสดใสในหน้าร้อนได้เป็นอย่างดีกับกลิ่นแบบ ซิตรัส ให้อารมณ์ของการพักผ่อนไปกับธรรมชาติ มาพร้อมความคล่อนคลายจาก กลิ่นชาเขียวติดความหวานนิดๆจากลูกเกด ตามมาให้ร่วมกันอย่างนุ่มนวล 

MAISON MARGIELA REPLICA Sailing Day

เปิดตัวกลิ่นมาด้วยความสดชื่น กลิ่นไอทะเล และแสงแดด ผสมผสานเข้ากับกลิ่นสาหร่ายทะเลสีแดง ทำให้นึกถึงทริปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อนแสนวิเศษ ผ่อนคลายกับกลิ่นดอกไอริส และเมล็ดผักชีที่ตามมาเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

H24 Eau de parfum

H24 เป็นผลงานซิกเนเจอร์ล่าสุดของ Hermès แสดงถึงความร่วมสมัยของผู้ชาย สดใส มีชีวิตชีวา พร้อมไปกับการร่วมมือกันระหว่างเทคโนโลยีและ ธรรมชาติ ที่ทำกล่องบรรจุเป็นวัสดุรีไซเคิล 100% ในตัวของน้ำหอมให้กลิ่นที่อบอุ่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่น Clary sage ตามมาเสริมทัพด้วย Oak mossและ Sclarene กลิ่นอายความหอมแบบ Woody สัมผัสธรรมชาติของป่าไม้ ผลเบอร์รี่

TOM FORD Soleil Blanc Eau De Parfum

ความสมบรูณ์แบบของกลิ่นอำพันดอกไม้ และแสงอาทิตย์ทำให้รู้สึกสดชื่น กลิ่นของแสงแดดถูกแทนที่โดย ไม้จันทร์ น้ำมันกระวาน ให้อารมณ์ของการพักผ่อนเสมือนได้ไปซัมเมอร์พร้อมไปกับ กำยาน มะพร้าว และพิสตาเซีย ให้ความหอมหวานติดปลายจมูก 

Jo Malone Wood Sage And Sea Salt Cologne

มาถึงคิวน้ำหอม Jo Malone ให้สัมผัสที่นุ่มลึกและได้กลิ่นไอดิน เสมือนไปสัมผัสธรรมชาติยืนรับลมบนหาดทรายให้อารมณ์ของกลิ่น Sea Salt ให้ความมีชีวิตชีวาต้อนรับหน้าร้อนแบบนี้เป็นอย่างดี

Diptygue ILIO Eau De Toilette 

เริ่มต้นกันด้วยกลิ่นของลูกแพร์ หอมหวานละมุนไม่หวานจนเกินไปผสมกับกลิ่นหอมของ Bergamot และดอกมะลิที่แผ่กระจาย สัมผัสได้ถึงไอแดดเติมความสดชื่นในฤดูร้อนในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาบนขวด พร้อมรูปวาดตกแต่งโดยศิลปินชาวฝรั่งเศส Alexandre Benjamin Navet เติมสีสันให้กับหน้าร้อนเป็นอย่างดี

ACQUA DI GIÒ PROFONDO Parfum

ดำดิ่งสู่มหาสมุทรไปกับกลิ่นสดชื่นของ Bergamot เป็นท๊อปโน้ต ตามมาด้วย Cistus absolute และ essence ของดอก Saint Jean ให้กลิ่นสัมผัสที่อบอุ่น หอมหวานไปในตัว ตบท้ายด้วยด้วย Patchouli Absolute รวมกันกลายเป็นความสมบรูณ์แบบ

- Advertisement -