คัดมาแล้ว! สีแพนโทนที่ผู้ชายสายแฟชั่นต้องมีติดตู้

Share This Post

- Advertisement -

มาอีกครั้ง! สี Pantone สำหรับหนุ่มๆที่ชอบโทนสีเข้มรอบนี้มาแนะนำกับโทนสี Ultimate Gray หรือสีเทาซึ่งเป็นโทนสีที่หนุ่มๆแต่งตัวตามได้ไม่ยากแน่นอนซึ่งในรอบนี้เราได้คัดแจ็คเกตจากแบรนด์ดังมาให้เลือกใส่กันขอรับรองเลยว่าสามารถแต่งตามกันได้ง่ายแน่นอน

1. Off-White™ 

Off-White™ กับรุ่น Leather Wool Varsity Jacket เป็นเสื้ออีกชิ้นที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ มาด้วยดีไซน์แถบด้านข้างเป็นลวดลายเย็บกระดาษตามแบบฉบับของ Off-White™ ที่ได้ออกแบบและคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยแจ็คเก็ตตัวนี้ มีดีเทลขนสัตว์ที่มีปลอกหนังพร้อมแพทช์ปักตามที่ตัวเสื้อและปอกแขน เป็นเสื้ออีกตัวที่สามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน จะใส่คลุมหรือเสื้อตัวเดียวก็ได้จะทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นทันที

2. Givenchy

Givenchy รุ่น Tracksuit jacket in fleece with 4G deta เสื้อแจ็คเก็ตวอร์มที่ออกแบบและมีดีเทลโดยใช้ผ้าฟลีซในการผลิต มีคอเสื้อที่ดีไซน์ออกมาให้ดูสูงปิดคอได้และมีดีเทลชิ้นส่วนโลหะ 4G บนหน้าอก มาพร้อมด้วยซิปปิด กระเป๋าสองข้างมีซิป คอเสื้อ ชายเสื้อ และแขนเสื้อเป็นยางยืดทำให้เวลาสวมใส่รู้สึกสบายไม่อึดอัด

3. Prada

Prada Cotton blue jacket เสื้อแจ็กเก็ตผ้าคอตตอน มาด้วยสไตล์ลำลองตัวนี้ มาในทรงตรง โดยมีการออกแบบด้วยคอปกแบบเสื้อเชิ้ตและมีรอยผ่าด้านหลัง ถือว่าเป็นเสื้อผ้าที่มีดีเทลแบบร่วมสมัยและมีดีเทลโดดเด่นด้วยกระเป๋าแบบปะและโลโก้สามเหลี่ยมที่เป็นผ้า ตัวเสื้อสามารถเปิด-ปิดด้วยซิปและมาพร้อมกับกระดุมอีกสี่เม็ด 

4. Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana กับรุ่น Marina-print silk bomber jacket  ได้ไอเดียการออกแบบ แบบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน  ใช้ผ้าที่สามารถกันน้ําได้ โดยออกแบบด้วยลายสมอและวัสดุที่ทำให้นึกถึงชาวบนชายหาด ซึ่งมีความน่าหลงใหล ลึกลับ และบางครั้งก็ให้ความรู้เหงา เสื้อตัวนี้สามารถบอกเล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี ออกแบบด้วยสัดส่วนที่มาในขนาดพอดีตัวเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของ Dolce & Gabbana อีกชิ้นเลยก็ว่าได้

5. Balenciaga

Balenciaga กับรุ่น Paris Soccer Tracksuit Jacket in black techno poplin ใช้การผลิคแบบเทคโนโลยีป๊อปลิน มาในขนาดแบบตัวใหญ่ ดีไซน์ปลอกคอตั้งสูง มาพร้อมซิปปลายคู่ กระเป๋าสแลชแบบมีซิป 2 ช่อง และแขนเสื้อตรงข้อมือและรอบเอวเป็นยางยืด หน้าด้านดีไซน์ด้วยตราฟุตบอลปักที่หน้าอกและลายฟุตบอลปารีสพิมพ์ที่ด้านหลัง

Photo Credits : Courtesy of brand

- Advertisement -