มัดรวมภาพบรรยากาศ ‘Shopee x NCT DREAM ( ) SCAPE FANSIGN & EVENT’

Share This Post

- Advertisement -

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ สุราลัย ฮอลล์ ไอคอนสยาม เอสเอ็ม ทรู ร่วมกับ ช้อปปี้ สร้างสรรค์โอกาส พิเศษสุดใกล้ชิดกับ NCT DREAM ในกิจกรรมแฟนไซน์และมีตแอนด์กรี๊ด ‘Shopee x NCT DREAM( )SCAPE FANSIGN & EVENT’ อุ่นเครื่องก่อนพบกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 22-23 มิ.ย. 67 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

ภายในงาน ‘Shopee x NCT DREAM( )SCAPE FANSIGN & EVENT’ แฟนคลับผู้โชคดีจากการซื้ออัลบั้ม [FANSIGN EVENT] NCT DREAM ‘NCT DREAM( )SCAPE’ (Photobook Ver.) และ [MEET & GREET EVENT] NCT DREAM ‘NCT DREAM( )SCAPE’ (Photobook Ver.) ได้เข้าร่วมทั้งกิจกรรมแฟนไซน์ ที่ขึ้นรับลายเซ็นสดจากศิลปินบนเวที และกิจกรรม Hi-Bye ที่ได้ทักทายอย่างใกล้ชิด ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์ Top Spenders ได้ถ่ายภาพ Group Photo ร่วมกับศิลปินด้วย แน่นอนว่า รอบพื้นที่จัดงานก็มีแฟน ๆ มารอต้อนรับอย่างเนืองแน่น พร้อมส่งเสียงเชียร์เรียกชื่อ NCT DREAM ดังกระหึ่ม ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมสุดท้ายอย่างมีตแอนด์กรี๊ด ที่เต็มไปด้วยการพูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง เรียกได้ว่าใจฟูกันทั้งศิลปินและแฟนคลับเลยทีเดียว

ทั้งนี้ NCT DREAM เตรียมกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง ประวัติศาสตร์ ‘2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> in BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในสเกลสเตเดียมครั้งแรก ณ สเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘ราชมังคลากีฬาสถาน’ (RAJAMANGALA NATIONAL STADIUM) ทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น.

- Advertisement -