รวมเหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงาน ‘Milan Fashion Week’

Share This Post

- Advertisement -

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับสัปดาห์แห่งแฟชั่นโชว์กับ ‘Milan Fashion Week’ ในคอลเล็กชั่น Men’s Spring Summer 2025 โดยจัดขึ้น ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าในครั้งนี้ได้มีเหล่าคนดังจากเมืองไทยบินลัดฟ้าตบเท้าเข้างานร่วมชมแฟชั่นโชว์กันอีกเช่นเคย โดยวันนี้ทาง ลออฟีเซียล ออมส์ ไทยแลนด์ ขอพาทุกคนมาย้อนชมกันว่ามีใครบ้างและลุคของพวกเขาจะเป็นกันอย่างไรบ้าง แต่ละคนจะมาในลุคสุดเซอร์ไพร์กันขนาดไหน ไปดูกันเลย!

Dolce & Gabbana (15 มิถุนายน 2024)

เริ่มกันที่หนุ่มหล่อคนแรกกับหนุ่ม ‘นานิ หิรัญกฤษฎิ์’ ที่ได้เดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ของ Dolce&Gabbana ในคอลเลคชั่น Men’s Spring Summer 2025 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยหนุ่ม ‘นานิ’ มาในลุคจากคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Men’s Fall Winter 2024 กับไอเท็ม เสื้อลายเสือสุดเซ็กซี่ คอมพลีตลุคด้วยกางเกงสีดำสุดคลาสสิก เป็นอีกหนึ่งลุคที่สามารถเรียกแสงแฟลซได้อย่างล้นหลามครับ!

Prada (16 มิถุนายน 2024)

หนุ่มหล่อคนถัดมา พบกับ ‘วิน เมธวิน’ กับตำแหน่ง Brand Ambassador ที่ได้บินลัดฟ้าเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์กับ Prada อีกครั้ง ในคอลเล็กชั่น Spring Summer 2025 Menswear ที่จัดขึ้น ณ FONDAZIONE PRADA โดยหนุ่ม ‘วิน’ ได้สวมใส่ลุคที่ 31 จากคอลเล็กชั่น Men’s Fall Winter 2024 ที่ผ่านมา

ปิดท้ายกันสำหรับวันที่ 16 ไปกับหนุ่ม ‘บลู – พงศ์ทิวัตถ์’ Friend of Swarovski ประเทศไทย ได้เข้าร่วมฉลองงานเปิดตัวนิทรรศการแลนด์มาร์ค MASTERS OF LIGHT ซึ่งจัดขึ้น ณพิพิธภัณฑ์ชื่อดังอย่าง ปาลาซโซ ซิตเตริโอ (Palazzo Citterio) ในเมืองมิลาน โดยมาในโททัลลุคสีดำทั้งตัว ตัดกับเครื่องประดับสีเงินซึ่งบอกเลยว่าเรียบหรูดูแพงสุดๆ

Gucci (17 มิถุนายน 2024)

พบกับหนุ่ม ‘บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ Brand Ambassador ของ Gucci ประเทศไทยคนล่าสุด โดยการเดินทางครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถกับการไปเยือนสัปดาห์แฟชั่นฝั่งมิลาน โดยครั้งนี้หนุ่มบิวกิ้นของเราได้ร่วมรับชมโชว์ Gucci กับคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring/Summer 2025 ที่จัดขึ้น ณ Triennale Milano โดยลุคที่หนุ่ม ‘บิวกิ้น’ ใส่มานั้นเป็นเสื้อโปโลที่เป็นลายเดียวกันกับเสื้อสเวตเตอร์ มาพร้อมกับกางเกงสีดำ และเข็ดขัดสุดคลาสสิคอย่างลาย GG

และปิดท้ายในค่ำคืนเดียวกันนั้นเอง ยังมีอีกหนึ่งโชว์จากแบรนด์ ZEGNA ที่ได้สองหนุ่มสุดหล่อ ‘เจมีไนน์ นรวิชญ์’ และ ‘โฟร์ท ณัฐวรรธน์’ ที่เดินทางไปยังเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ ZEGNA SUMMER 2025 SHOW โดยมาในโททัลลุคที่แมตช์เข้าคู่กัน บอกเลยว่าความหล่อของสองหนุ่มได้ถูกใจแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก

- Advertisement -