เก็บตกภาพเหล่าคนดังในงาน ‘Gucci Visions’

Share This Post

- Advertisement -

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา Gucci ได้เปิดนิทรรศการล่าสุดอย่าง “Gucci Visions” คือนิทรรศเสมือนจริงที่จะทำให้ผู้เข้าชมได้ดื่มด่ำไปกับตำนานแห่งการสร้างสรรค์ของแบรนด์ Gucci ผ่านเรื่องราวประวัติศาสตร์อันมากมาย ที่จัดแสดงไว้อย่างเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนเส้นทางการเดินทางอันสุดพิเศษของจักรวาลแห่งความเป็น Gucci ผ่านมุมมองแบบ 360 องศา

Gucci Visions คือนิทรรศการแห่งการเดินทางข้ามสู่ห้วงเวลาของเรื่องราวประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Gucci กว่าศตวรรษจากร้านที่เปิดให้บริการในปี 1921 ตราบจนทุกวันนี้ที่ทางแบรนด์ Gucci ก้าวสู่การเป็นสัญลักษณ์แห่งงานช่างฝีมือตามแบบฉบับอิตาลี ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับโลก รวมถึงความคิดสร้างสรรค์และงานออกแบบผลงานที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์ โดยภายในนิทรรศการได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านประสบการณ์เสมือนจริงอันตื่นตา ตื่นใจไปกับบทสนทนาของการเดินทางข้ามสู่ห้วงเวลา ระหว่างความใฝ่ฝันของ Guccio Gucci ร่วมด้วยผลงานการออกแบบและจินตนาการไปพร้อมๆ กับเหล่าครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ภายในงานได้พบกับ GUCCI Brand Ambassador คนล่าสุดของประเทศไทย ได้แก่ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ และพบกับ Brand Ambassador อีกทั้ง 2 คน ได้แก่ ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ และ ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’

และพบกับหนุ่มๆ สมาชิกวง BUS อย่าง ‘ขุนพล ปองพล’ , ‘ภีม วสุพล’ , ‘คอปเปอร์ เดชาวัต’ และ ‘ภู ธัชชัย’ ในงาน ‘Gucci Visions’ นิทรรศการในรูปแบบ Immersive Exhibition ครั้งแรกในประเทศไทย ณ EM Glass ศูนย์การค้า EMSPHERE

และยังมีเหล่าคนดังอีกมากมายที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ โดยประเทศไทยคือจุดหมายปลายทางแห่งที่สามในการจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ หลังจากที่เปิดตัวไปแล้ว ในเมืองที่ถือเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลกสองแห่งอย่างเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลีและเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นิทรรศการ Gucci Visions ในประเทศไทยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 2567 นี้ ณ EM GLASS บริเวณชั้น G อาคาร EM TOWER ศูนย์การค้า EMSPHERE

- Advertisement -