ดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารเลิศรสจาก Fireplace Grill and Bar เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อคุณภาพและอาหารทะเลชั้นเลิศ

Share This Post

- Advertisement -

หากต้องพูดถึงห้องอาหารที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เต็มไปด้วยเรื่องราวและชื่อเสียงที่โด่งดังด้านรสชาติอาหารยุโรปแบบต้นตำรับ คงจะหนีไม่พ้น ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) พร้อมแล้วที่จะแนะนำอาหารจานอร่อยระดับตำนานที่สร้างชื่อเสียงให้กับห้องอาหาร รวมไปถึงอาหารจานใหม่ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงไม่ว่าจะเป็นเนื้อเกรดคุณภาพ หรืออาหารทะเลชั้นเลิศปรุงตามขั้นตอนแบบอาหารยุโรปดั้งเดิม เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 นี้เป็นต้นไป

ทีมพ่อครัวของห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) คัดสรรแต่วัตถุดิบอย่างดีที่สุดสำหรับการปรุงอาหารสไตล์ยุโรป ร่วมกันทำงานอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้อาหารจานใหม่ ๆ ในเมนูมีความสมดุลระหว่างอาหารประเภทเนื้อที่คัดแต่เนื้อนำเข้าและอาหารทะเลที่สดใหม่ 

เริ่มต้นความพิเศษของมื้ออาหารด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยจานใหม่อย่างคาเวียร์รี ออสเซียตตรา เพรสทีจ คาเวียร์ และ อะคามิ ทูน่า อาหารจานเด่นในกลุ่มอาหารทะเลที่ห้ามพลาด อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดาย่างเนยและปลาหิมะจี่กระทะร้อน ซึ่งอาหารทะเลเหล่านี้ก็สามารถจับคู่ความอร่อยได้อย่างลงตัวกับเนื้อสเต็กคุณภาพสูงจากนานาประเทศที่อยู่คู่ห้องอาหารมาอย่างยาวนาน 

 ไม่ว่าจะเป็น ตูร์เนดอส วีล รอสซินี หรือเนื้อลูกวัวย่างเสิร์ฟกับตับห่านทอด หรือสเต็กเนื้อสต๊อคยาร์ท ไพร์ม ริบ และเนื้อสแตนโบรค ซันโชกุ วากิว สตริปลอยด์ นอกจากนั้นยังมีเครปซูว์แซ็ต ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสสุดคลาสสิคคอยให้บริการเสมอมา นอกจากอาหารยุโรปต้นตำรับแล้ว ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ยังมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ใจกลางของโถงส่วนกลางเป็นที่ตั้งของครัวเปิดที่รายล้อมด้วยโต๊ะอาหาร ทำให้มองเห็นการทำงานของพ่อครัวมากความสามารถด้านใน นอกจากนั้นยังมีห้องส่วนตัว 2 ห้อง สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับรายการไวน์คุณภาพเยี่ยมกว่า 240 ชนิดที่คัดสรรอย่างดีเพื่อให้บริการเคียงคู่อาหารจานอร่อยจากเมนูใหม่ นอกจากนั้นยังมีค็อกเทลสูตรเฉพาะให้บริการพร้อมกับการแสดงดนตรีแจ๊ส ขับกล่อมด้วยเสียงนุ่มอย่างมีเอกลักษณ์ของ โคโค่ ลาชุน (Coco LaShaun) ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี

ลิ้มลองเมนูใหม่ของห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ กับเพื่อน หรือครอบครัวได้ที่ชั้น G ของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น.

Author: Phasawie Chutrakul
Photography: Courtesy of The Hoel

- Advertisement -