รวมออร่าความหล่อทั้งเอเชีย! จาก Paris Men’s Fashion Week

Share This Post

- Advertisement -

Paris Fashion Week ในปีนี้มีเซเรบริตี้ชาวเอเชียไปร่วมงานกันอย่างมากมายมาแจกความหล่อให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันมีทั้ง ศิลปิน นักร้อง นักแสดง วงบอยแบนด์ จะมีใครกันบ้างไปชมกันเลย

มากันในแบรนด์แรก ‘Louis Vuitton’

 ‘ยูตะ – นากาโมโตะ’ จากวงบอยแบนด์เกาหลี NCT ในฐานะ Friendship Contract ของแบรนด์ Louis Vuitton ต่อกันด้วยพระเอกในใจสาวๆได้มาเข้าร่วมงานชมแฟชั่นโชว์  กง ชี-ช็อล รู้จักกันในชื่อ ‘กง ยู’ 

ตามมาติดๆกับ ‘Xu Minghao’ หรือ The8 จากวง SEVENTEEN พร้อมประกบ ‘แจ็คสัน-หวัง’ และ ‘แบมแบม’ @bambam1a สมาชิกวง GOT 7 ลาสุดแบมแบมได้รับการแต่งตั้งในฐานะ House Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์ Louis Vuitton

Jackson Wang/The8/BamBam

‘Dior’ 

มากันด้วยวงบอยแบนด์เกาหลีสุดเท่ ‘TXT’ พร้อมกับชาที่ดีต้อง ‘ชาอึนอู’ จากวง ASTRO รวมพลมาร่วมงานในฐานะ Brand Ambassador ของแบรนด์ Dior

TXT
Chaeunwoo/ASTRO

LOEWE’

มากันกับหนุ่ม ‘อีจงซอก’ นักแสดงมากความสามารถ ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์พร้อมๆไปกับ ‘หวังอี้ป๋อ’ นักแสดงสุดฮอตจากแดนมังกร ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งเป็น Global Brand Ambassador คนล่าสุดจากแบรนด์ LOEWE 

‘KENZO’

แขกคนสำคัญที่เชิญมาร่วมงานของแบรนด์เริ่มกับ ‘วินวิน’ จากวง WayV และ ‘Vernon’ จากวง SEVENTEEN ในฐานะ Global Brand Ambassador พร้อมไปกับสองหนุ่ม ‘Keung To’ สมาชิกวงบอยแบนด์ MIRROR และ ‘Anson Lo’ ที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

WINWIN/NCT

ปิดท้ายไปกับ ‘Bluemarble’ 

หนุ่มญี่ปุ่น ‘Rikimaru’ ได้เข้าร่วมงานดูแฟชั่นโชว์ในฐานะแขกคนสำคัญของแบรนด์พร้อมแจกความสดใสให้กับงานแล้วครับ!

Rikimaru

Photo: IMaxTree

- Advertisement -