SUPER JUNIOR-L.S.S. ชาร์จพลังความสนุกให้แฟนคลับชาวไทย

Share This Post

- Advertisement -

SUPER JUNIOR-L.S.S. ประกอบไปด้วย 3 สมาชิกมากความสามารถ ได้แก่ LEETEUK , SHINDONG และ SIWON จาก SUPER JUNIOR วงเค-ป๊อประดับตำนานที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน ร่วมกันชาร์จพลังความสนุกให้แฟนคลับ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK’ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยน มอลล์

โดยก่อนเริ่มการแสดง SUPER JUNIOR-L.S.S. ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดย SM True ผู้จัดและต้นสังกัดในประเทศไทย ซึ่งทั้ง 3 สมาชิกได้ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง พูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยพร้อมคอนเสิร์ตแรกในฐานะยูนิตใหม่ล่าสุดของวง และผลงานอื่นๆ

ตามคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ต “THE SHOW” ที่สื่อความหมายถึง ‘โชว์ของผู้ที่แสดงได้ดีที่สุด’ SUPER JUNIOR-L.S.S. นั้นเพียบพร้อมไปด้วยทุกทักษะการเอนเตอร์เทนผู้ชมและเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยพวกเขาขนเพลงของยูนิตที่เปี่ยมพลังแห่งความสนุกและความมั่นใจมาโชว์แบบครบทุกเพลง ตั้งแต่เพลงเปิดตัว ‘Suit Up’ ปลุกผู้ชมให้พร้อมลุยไปด้วยกันทุกที่ทุกเวลา ต่อด้วยเพลงเรียกกำลังใจที่แต่งโดย ‘LEETEUK’ อย่าง‘C’MON (질러)’ และเพลงที่มีทัศนคติเชิงบวก ‘조크든요 (JOKE)’ ไปจนถึงเพลงจากมินิอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น ‘Let’s Standing Show’ ที่นำมาร้องในเวอร์ชันภาษาเกาหลี ได้แก่ ‘샷다 닫아라 (Shut Down)’, ‘NEW ROAD’, ‘CEREMONY’ และ ‘Old Skool’ นอกจากนี้ SHINDONG (ชินดง) ยังรับหน้าที่ในการวางแผนและกำกับ คลิป VCR ต่าง ๆ ในคอนเสิร์ต เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการกำเนิดของยูนิต รวมถึงการสัมภาษณ์เบื้องหลัง พร้อมพูดคุยสื่อสารกันอย่างเต็มอิ่ม เพิ่มความครื้นเครง เสียงหัวเราะ และความเพลิดเพลินให้กับการชมคอนเสิร์ต

และเท่านั้นยังไม่พอกับการนำเพลงฮิตอันโด่งดังของวง SUPER JUNIOR มาคัฟเวอร์รวมเป็นเมดเลย์ ทั้งเพลง ‘Twins (Knock Out)’ และ ‘쏘리 쏘리 (SORRY, SORRY)’ รวมถึงเพลงจากยูนิตอื่น ๆ ของวง SUPER JUNIOR อย่าง ‘떴다 오빠 (Oppa, Oppa)’ และ ‘파자마파티 (Pajama Party)’ ยิ่งไปกว่านั้น 3 หนุ่มได้สร้างเซอร์ไพรส์เดินลงจากเวทีมาร้องเต้นสุดใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในฮอลล์ ตลอดจนช่วงเพลงบัลลาดช้า ๆ พาผู้ชมเพลิดเพลินกับพลังเสียงแสนหวานจับใจ เผยเสน่ห์อีกด้านอันน่าหลงใหล

ช่วงสุดท้ายของโชว์ SUPER JUNIOR-L.S.S. แสดงความขอบคุณที่คอยอยู่ด้วยกันเสมอมาผ่านเพลง ‘우리에게 (The Melody)’ และบอกรักในเพลง ‘소원이 있나요 (Sapphire Blue)’ ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงที่มีความหมายอันลึกซึ้งว่าช่วงเวลาที่ได้พบกันคือปาฏิหาริย์ ‘Miracle’ และยังสื่อว่า SUPER JUNIOR จะมุ่งมั่นสร้างความมหัศจรรย์ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งแบบกลุ่ม, แบบยูนิต และแบบเดี่ยว ทางด้าน E.L.F. ตั้งใจสร้างความประทับใจผ่านการทำโปรเจกต์ชูป้ายที่มีข้อความว่า “เป็นแบบนี้ ❤ ตลอดไป” และ “ไม่ใช่แค่ช่วงสั้น ๆ แต่รักกันตลอดไป”

- Advertisement -