มัดรวม 5 ไอเท็ม แต่งตัวโทนสีเขียวยังไงให้มีสไตล์

Share This Post

- Advertisement -

วันนี้เรามีสี Pantone ที่น่าสนใจสำหรับหนุ่มๆมาแนะนำกับโทนสี Kale หรือสีเขียวซึ่งเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกสงบและสบายตาซึ่งในรอบนี้เราได้คัดไอเท็มจากแบรนด์ดังมาให้เลือกใส่กันซึ่งบอกเลยว่าจะทำให้ลุคของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยโทนสีและลวดลายซึ่งหนุ่มๆไม่จำเป็นต้องใส่ลุคสีเขียวแบบโททัลลุคก็ได้เพียงแค่ลองหยิบสักชิ้นขึ้นมาสวมใส่ก็จะสร้างความสนุกและความแปลกใหม่ให้คุณ

1. Dolce & Gabbana

แบรนด์แรกกับ Dolce & Gabbana จากคอลเลกชั่นปาแลร์โมล โดดเด่นด้วยโทนสีอบอุ่น ได้แก่ สีน้ําตาลทราย สีขาวครีม และสีดํา ใช้ลวดลายดอกไม้และภาพพิมพ์ที่เป็นสัญลักษณ์ เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของ Dolce & Gabbana

2. Gucci

แบรนด์ต่อมา Gucci เสื้อสเวตเตอร์ผ้าวูลสีเขียวและสีคาเมล ประดับด้วยลวดลาย GG ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนของ Gucci แบบดั้งเดิม เป็นเสื้อที่สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดด้วยลวดลายสุดคลาสสิค หากใครคิดว่าสวมใส่ได้ยากนั้นคุณคิดผิด เสื้อตัวนี้จะทำให้คุณได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นแนววินเทจหรือสตรีท เพียงแค่คุณเปลี่ยนไอเท็มบางชิ้นจากลุค ก็จะทำให้คุณได้ลุคที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

3. Prada

แบรนด์ที่สาม Prada ดีไซน์ที่มีคอโบว์ลิ่งทําจาก Re-Nylon ซึ่งเป็นเส้นด้ายไนลอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Prada ซึ่งทําให้เสื้อผ้าดูใช้งานได้จริงและร่วมสมัยมีดีเทลด้วยกระเป๋าขนาดเล็กสไตล์ยูทิลิตี้ที่มีความซับซ้อนและมีโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวนี้เหมาะสำหรับหนุ่มๆ สายแฟชั่นที่ชอบความเยอะ เพราะเสื้อตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน รับรองว่าแค่คุณสวมเสื้อตัวนี้ออกไปข้างนอก ทุกสายตาจะจับจ้องคุณ

4. Louis Vuitton

แบรนด์ที่สี่อย่าง Louis Vuitton เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าไหมคอปกแบบเปิด เรียบหรูจากแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นประจำฤดูกาล Spring-Summer 2024 มาในดีไซน์ทรง Boxy มีดีเทลแต่งคอปกแบบเปิด พิมพ์ลาย Damier Pop สีเขียวสดใสขนาดใหญ่ กระเป๋าอกปักสัญลักษณ์ ‘Marque L.Vuitton déposée’ สามารถใส่ได้ในชีวิตประวัน เพียงแค่คุณหยิบไปสวมใส่กับกางเกงจะขาสั้นหรือขายาวก็จะทำให้คุณได้ลุคใหม่ๆ อย่างแน่นอน

5. Balenciaga

แบรนด์สุดท้ายจาก Balenciaga กางเกงคาร์โก้ขนาดใหญ่ผ้าฝ้ายสีเขียวเข้มมาจากคอลเลกชั่น Balenciaga Summer 24 ดีเทลตกแต่งให้ดูสภาพเหมือนเก่า มาพร้อมกระเป๋ากางเกงทั้ง 6 ช่อง โดยมีด้านหน้า 4 ช่องและด้านหลัง 2 ช่อง เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบการแต่งตัวแนวเซอร์ๆ ตั้งใจเหมือนไม่ตั้งใจ แค่คุณหยิบกางเกงตัวนี้ขึ้นมาใส่ก็จะทำให้ลุคของคุณสนุกขึ้นไปอีกเท่า

Photo Credits : Courtesy of brand

- Advertisement -