พาส่องรองเท้าจากแบรนด์ Off-White™ ที่สายสตรีทห้ามพลาด

Share This Post

- Advertisement -

ถ้าให้พูดถึงแบรนด์สตรีทแวร์ก็คงไม่มีใครไม่รู้จะกับ Off-White™ ซึ่งเอกลักษณ์ที่สะดุดตานั้นก็คือ ลายลูกศรไขว้เป็นกากบาทอย่าง ลายแอร์โรว์ ที่ใครเห็นก็ต้องรู้จัก วันนี้เราเลยได้รวมรองเท้าที่เป็นผลงงานพิเศษโดยการออกแบบร่วมกับแบรนด์รองเท้าอย่าง Nike มาให้ชมกัน

คู่แรก เริ่มกันที่ Nike Af1 Mid Grim Reaper C/O Off-White™️ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการครบรอบ 40 ปีของ Air Force 1 โดยใช้ลายกราฟิก Grim Reaper และเส้นประนีออนตัดกับสีเขียวกับตัวหนังสีขาวจากรองเท้า และดีไซน์พื้นรองเท้าให้มีลักษณะมีหนามแหลม ให้ความรู้สึกโดดเด่นไม่ซ้ำใครเมื่อได้สวมใส่

คู่ที่สอง อย่าง Off-White™ X Nike Air Force 1 Mid รองเท้าข้อกลางที่ได้แรงบัลดาลใจในการออกแบบ ด้วยการใช้สีดําพร้อมตัดด้วยเชือกผูกสีขาว สคริปต์สีขาวนวลที่ด้านข้าง เพิ่มลูกเล่นด้วยสีเขียว สีชมพู และสีฟ้าอ่อนที่พื้นรองเท้า ทำให้รองเท้าคู่นี้ให้ความรู้สึกทั้งเท่และสนุกด้วยสีสัน โดดเด่นอย่างลงตัว

ต่อมาที่ Nike Af1 Mid Pine Green C/O Off-White™  โดยมีสคริปต์โลโก้ Off-White สีขาวที่ด้านข้างและโลโก้กราฟฟิตี้บนลิ้น เชือกผูกรองเท้าสีเขียวและเชือกผูกรองเท้าสีขาว มาพร้อมโลโก้ไนกี้สีขาวและป้ายสีส้ม โดยมีพื้นยางสีขาวและสีเขียว สามารถสวมใส่ได้ทุกวันถือว่าเป็นรองเท้ากันตายได้เลยทีเดียว ด้วยดีไซน์และโทนสีจะทำให้วันอย่างเบื่อของคุณสนุกขึ้นอย่างแน่นอน

และคู่ที่สี่ Nike Af1 Mid Graffiti C/O Off-White™ ดีไซน์โดดเด่นด้วยกราฟิก Grim Reaper สไตล์พู่กัน โดยมีสคริปต์โลโก้ Off-White™️ และตราสัญลักษณ์ Air ปักบนลิ้นพร้อมใช้สวูชกึ่งโปร่งแสงและป้ายสีส้มที่มองเห็นได้ ดีไซน์พื้นรองเท้าด้วยยางแหลม ถือว่าเป็นอีกคู่ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน

คู่ถัดมา Off-White™ X Nike Air Force 1 Mid มาในโทนสีขาวพร้อมการเย็บปิดด้วยผ้าลูกไม้สีเทา สคริปต์สีดํา Off-white ที่ด้านข้าง เพิ่มลูกเล่นด้วยสีฟ้าอ่อน สีชมพู และสีเขียวเข้มที่พื้นรองเท้าและมีดีเทลตรงพื้นรองเท้าเป็นบางแหลม ทำให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

และคู่สุดท้ายด้วย Nike Terra Forma C/O Off-White™️  ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของ Nike ในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 Terra Forma ได้จินตนาการถึงรองเท้าเดินป่ารูปแบบใหม่ โดยอ้างอิงถึงความคลาสสิกในอดีตและผสมผสานกับการคิดค้นใหม่ สไตล์นี้โดดเด่นด้วยหนังกลับซ้อนทับและลิ้นที่ซุกอยู่ด้านหลังผ้าแบบซิปขึ้น ใช้ลวดลายหินอ่อนตรงพื้นรองเท้าชั้นกลางด้วยสีสันสดใสและพื้นรองเท้าแหลม ใช้สวูชโปร่งแสงพร้อมแท็ก “ZIP TIE”

Photo Credits : https://www.off—white.com/en-th/

- Advertisement -