Loewe นำเสนอแคมเปญคอลเลกชั่น Fall Winter 2024

Share This Post

- Advertisement -

ขนาดและสัดส่วนเป็นสิ่งที่ผู้อํานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ LOEWE อย่าง Jonathan Anderson ที่เขาให้ความสำคัญในช่วงหลัง ไม่ว่าจะเป็นใหญ่ เล็ก สูงและต่ำ มุมมองต่างๆ กำหนดการมองเห็นและการมองเห็นทำให้สร้างซิลูเอต โดยในแคมเปญพรีคอลเลกชั่นประจำฤดูกาล ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2024 ได้ขยายการเล่นกับสัดส่วนต่างๆ ตั้งแต่การทำเครื่องแต่งกายไปจนถึงการถ่ายทำ ซึ่งได้ถ่ายทำท่ามกลางบรรยากาศของ Bekonscot Model Village หมู่บ้านจำลองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สร้างขึ้นในปี 1929 พร้อมด้วยศิลปิน และครีเอทีฟหลากหลายท่าน ที่รวมตัวกันในแคมเปญของ โลเอเว่ ประจำซีซั่นนี้ ได้แก่ Alison Oliver, Archie Madekwe, Dan

Levy, Enzo Vogrincic, Kit Connor, Lesley Manville, Sophie Wilde และ 070 Shake รวมไปถึงการปรากฎตัวสุดพิเศษของ Alfie Anderson หลานชายของ Jonathan Anderson แคมเปญนี้เป็นอีกครั้งที่ได้รับการถ่ายทอดโดย Juergen Teller ซึ่งในครั้งนี้ได้เน้นถึงมุมมองของที่ไม่มีความเสียดายของ Juergen Teller ที่มีต่อ LOEWE ที่ไม่ปรุงแต่งและสนุกสนาน ตรงไปตรงมาและลึกซึ้ง พร้อมด้วย ความรู้สึกที่เกินจริงและทวงท่าราวกับรูปปั้น รูปภาพถูกจัดวางภายในสถาปัตยกรรมที่ถูกย่อส่วนอย่างแม่นยำของ Bekonscot และให้ความรู้สึกพิศวงที่คุ้นเคย สถานการณ์ที่ดูขี้เล่นสนุกสนานตัดกับการแสดงออกที่น่าเบื่อและสับสน งุนงงของเหล่านายแบบนางแบบ Sophie Wilde พิงกับกำแพงของปราสาท ถือกระเป๋า Squeeze Bag เดนิมในมือ Alison Oliver ยืนอยู่ในบ่อน้ำ หรือยืนอยู่ที่ป้อมปราการ

พร้อมกระเป๋า Flamenco Purse ส่วน Enzo Vogrincic ยืนทรงตัวอยู่บนอุโมงค์รถไฟ สวมใส่ชุดทำจากผ้าลูกฟูก และสะพายกระเป๋า Flamenco Backpack Lesley Manville ถือดอกทานตะวันดอกใหญ่ไว้ในมือของเธอคู่กับกระเป๋า Squeeze Bag ในขณะที่ 070 Shake มองไปที่กล้องโดยมี กวางตัวจิ๋วอยู่บนหัว ท่าทาง และสถานการณ์ต่างดูเป็นธรรมชาติ และแปลกประหลาด สะท้อนและส่งเสริมพรีคอลเลกชั่นประจำฤดูกาล ฤดูกาล ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2024 ของ LOEWE ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่มีการผสมผสานระหว่างรูปทรงที่สั้น และขยายออก โบว์ขนาดโอเวอร์ไซส์ นำเสนอพร้อมกระเป๋าสุดไอคอนิกของ LOEWE อย่างกระเป๋ารุ่น Puzzle และ Hammock ซึ่งกระเป๋า Puzzle Fold Tote กระเป๋า Flamenco Purse และ กระเป๋า Squeeze Bag มาในรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนทรงได้ และถ่ายออกมาเป็นภาพหุ่นนิ่งที่ถูกจัดวางอยู่ฉากจิ๋วในเพื่อเน้นขนาดให้โดดเด่น ด้วยมุมมองของ Juergen Teller ที่นำความรู้สึกแบบสารคดีและความตลกหน้าตายเพื่อแสดงให้ถึงจุดยืนของ LOEWE ในฐานะแบรนด์ที่เป็นภาษาภาพที่แต่งเติมด้วยความมหัศจรรย์เกี่ยวกับผู้ร่วมแคมเปญ

Alison Oliver

นักแสดงชาวไอริช Alison Oliver หนึ่งในนักแสดงร่วม กับ Barry Keoghan และ Jacob Elordi ในภาพยนตร์เรื่อง Saltburn กำกับโดย Emerald Fennell ซึ่งได้เข้าชิงรางวัล BAFTA เธอยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 10 นักแสดงที่ ควรรับชมของ Variety ในปี 2023 นอกจากนั้นเธอยังได้รับบทนำในซีรีส์ Conversations with Friends ที่ดัดแปลงจากนวนิยายของ Sally Rooney และเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Irish Film and Television Awards (IFTAs) สาขา Best Actress in a Lead Role–Drama และผลงานต่อไปของเธอกับภาพยนตร์เรื่อง The Order ที่ร่วมแสดงกับ Jude Law และ Nicholas Hoult

Archie Madekwe

เมื่อปีที่แล้ว Archie Madekwe หนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์ Saltburn กำกับโดย Emerald Fennell และนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Gran Turismo กำกับโดย Neill Blomkamp ถูกนำเสนอให้เป็นหนึ่งใน 10 นักแสดงที่ควรรับชมของ Variety เขาร่วมงานกับผู้อำนวยการสร้าง Ari Aster สองครั้งในภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง Midsommar และ Beau is Afraid ปัจจุบันเขากำลังถ่ายทำ Lurker กำกับโดย Alex Russell และเขาได้ทำการเปิดตัวที่ West End กับละครเวทีอย่าง The Goat เขียนโดย Edward Albee ร่วมกับ Damian Lewis และ Sophie Okonedo หลังจากที่ออกจาก LAMDA ในปี 2017

Dan Levy

จ้าของรางวัล Emmy ผู้มากด้วยความสามารถที่สถาปนาตัวเองเป็นแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดด้วยความมีชีวิตชีวาและเรื่องราวตลกขบขัน ล่าสุดเขาได้กำกับภาพยนตร์ Good Grief บน Netflix รวมไปถึงเขียนบทภาพยนตร์อำนวยการสร้างและแสดงร่วมกับ Ruth Negga และ Himesh Patel เขาเป็นที่รู้จักจาก Schitt’s Creek ซึ่งเขาได้ร่วมสร้างกับพ่อของเขา Eugene Levy ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการเสนอเข้าชิงถึง 165 ครั้งตลอดการฉาย รวมไปถึงกวาดรางวัล Emmy ไปถึง 9 รางวัลในซีซั่นที่ 6 ซีซั่นสุดท้าย และกลายมาเป็นซีรีส์คอมเมดี้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในปีเดียว

Enzo Vogrincic

นักแสดง Enzo Vogrincic เริ่มต้นเส้นทางอาชีพของเขาในปี 2016 ในฐานะนักแสดงละครเวที และในปี 2018 เข้าได้ก้าวเข้าสู่โลกของภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง La noche de 12 a ños และภาพยนตร์สั้นเรื่อง Yi (El R ío que no se corta) และในปี 2020 เขาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 9 และภาพยนตร์สั้นเรื่อง Noctilucas และในปี 2023 ภาพยนตร์ La Sociedad de la nieve ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ปิดท้ายที่เทศกาลภาพยนตร์เวนิส โดยภาพยนตร์เรื่องนี้กวาดรางวัลมากมาย และได้รับการเสนอเข้าชิงโดย Spin สำหรับ Best International Film ใน Academy Awards ปี 2024

Kit Connor

นักแสดง ผู้เป็นที่รู้จักมาจากบทนำในซีรีส์เรื่อง Heartstopper ซึ่งซีซั่นที่ 3 มีกำหนดฉายในช่วงฤดูใบไม้ ร่วงบน Netflix และในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เราจะได้เห็นผลงานการพากย์เสียงของเขาใน The Wild Robot ร่วมกับ Lupita Nyong’o, Pedro Pascal และ Bill Nighy และรับบทเป็น Romeo ใน Romeo & Juliet ละครบรอดเวย์ซึ่งกำกับโดยSam Gold แสดงร่วมกับ Rachel Zegler นอกจากนี้แล้วเขายังรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Warfare ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย A24 กำกับโดย Ray Mendoza และ Alex Garland แสดงร่วมกับ Charles Melton และ Joseph Quinn

Lesley Manville

Lesley Manville นักแสดงผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทที่ทำให้เธอได้เข้าชิงออสการ์และ BAFTA ในภาพยนตร์ Phantom Thread ซึ่งกำกับโดย Paul Thomas Anderson บทบาทของเธอใน Mrs Harris Goes to Paris ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe สาขา Best Actress และการร่วมงานกันอย่างยาวนานกับ Mike Leigh อาทิ Another Year และ All or Nothing เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง BAFTA สำหรับบทบาทของ Princess Margaret ในซีรีส์ The Crown บน Netflix และผลงานต่อไปของเธออย่างภาพยนตร์ Queer กำกับโดย Luca Guadagnino ร่วมกับ Daniel Craig และเธอยังได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์จักรวรรดิบริติชระดับสามใน ปี 2021

Sophie Wilde

Sophie Wilde ผู้คว้ารางวัลจาก AACTA และผู้เข้าชิงรางวัล BAFTA Film ที่ล่าสุดปรากฎตัวในฐานะนักแสดงนำของภาพยนตร์ Talk to Me จากค่าย A24 เธอชนะรางวัล AACTA สาขา Best Female Lead และได้เข้าชิง BAFTA สาขา EE Rising Star Award โดยผลงานต่อไปของเธอคือภาพยนตร์ Baby Girl ร่วมกับ Nicole Kidman และ Harris Dickinson และเธอยังรับบทนำในซีรีส์ Everything Now และซีรีส์ Boy Swallows Un iverse ร่วมกับ Phoebe Tonkin นอกจากนี้แล้วยังมีผลงานอื่นๆ ของเธอ อาทิ You Don’t Know Me, Tom Jones, The Portable Door และ Eden

070 Shake

ศิลปินจากนิวเจอร์ซีย์ผู้มากความสามารถ 070 Shake รังสรรค์เพลงสำหรับอย่างมีเอกลักษณ์อันเต็มไปด้วยสุนทรียทางอารมณ์ที่ หลังจากที่เธอเซ็นสัญญากับค่าย GOOD Music ในปี 2016 เธอได้ปรากฎตัวร่วมกับแรปเปอร์ชื่อดังหลายคนอย่าง Kanye West, Nas และ Pusha T โดยเธอได้แสดงเนื้อหาเพลงแร็พที่ทรงพลัง ซึ่ง EP อัลบั้มเปิดตัวแรกของเธอคือ Glitter ตามด้วยอัลบั้มแรก Modus Vivendi ในปี 2020 ต่อมาอัลบั้มที่สองอย่างYou Can’t Kill Me บอกเล่าเรื่องราวการเลิกลาลงบนเนื้อเพลงได้อย่างสวยงาม

- Advertisement -