ลิซ่าคือคนไทยคนแรก! ในการเข้าร่วมโบกธงตารางหมากรุกการแข่งขัน ‘F1 Miami Grand Prix 2024’

Share This Post

- Advertisement -

‘ลิซ่า’ BLACKPINK ได้ปรากฏตัวในงาน ‘F1 Miami Grand Prix 2024’ ณ สนามแข่งรถ ‘Miami International Autodrome’ ไมอามี สหรัฐอเมริกา ในสนามการแข่งขันปีนี้เธอยังได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้เข้าร่วมโบกธงตารางหมากรุกต้อนรับชัยชนะบริเวณเส้นชัยอีกด้วย โดยการโบกธงครั้งนี้ได้ผ่านมือของเหล่าคนดังระดับโลกมามากมายไม่ว่าจะเป็น Tom Holland, Justin Bieber และ David Beckham เป็นต้น

ไม่เพียงเท่านั้นลุคการไปร่วมสนามการแข่งขันในครั้งนี้ เธอมาในลุคสุดเปรี้ยวกับไอเท็มแจ๊กเก็ตแขนยาวซิปหน้า แมตช์เข้ากับกระโปรงสั้น พร้อมด้วยการถือกระเป๋าหมวกกันน็อคดีไซน์สุดเก๋จากแบรนด์ BOYY อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยก็ว่าได้ครับ!

ไม่เพียงเท่านั้น ลิซ่ายังได้ประกบคู่ถ่ายภาพร่วมกับนักแข่งสุดเท่อย่าง ‘Max Verstappen’ ดีกรีแชมป์โลก F1 ปี 2023 และก่อนหน้านี้เธอยังได้เข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นนาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง TAG Heuer Formula 1 | Kith ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของทีม Red Bull Racing อีกด้วย เราได้รวบรวมภาพและวิดิโอกับโมเมนต์ของสาวสวยลิซ่าในการเข้าร่วมสนามการแข่งขันในครั้งนี้มาฝากกันแล้วครับ ไปชมพร้อมๆ กันได้เลย!

- Advertisement -