คัดมาแล้วนาฬิกาจากแบรนด์ Cartier ที่ผู้ชายสามารถแมตซ์ได้กับทุกสไตล์

Share This Post

- Advertisement -

คัดมาแล้วนาฬิกาจากแบรนด์ @cartier ที่ผู้ชายสามารถใส่ได้ทุกวันและสามารถแมตซ์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวที่จะช่วยทำให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นอีกทั้งยังสามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกรูปแบบทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการ

นาฬิกาเรือนแรก เรามาเริ่มกันที่ SANTOS DE CARTIER WATCH  โดยผลิตกลไกพร้อมไขลานอัตโนมัติ ขอบและตัวเรือนเป็นเหล็ก มากับหน้าปัดสีดํา เข็มรูปดาบเหล็กสีดํา- พร้อมวัสดุเรืองแสง คริสตัลแซฟไฟร์และมาพร้อมกับสายนาฬิกาที่เป็นยาง ให้ความรู้สึกเท่เมื่อสวมใส่ สามารถจะใส่ออกงานหรือใส่ในวันสบายๆ ก็ได้ ตัวเรือนและสายเป็นสีดำยิ่งให้ลุคสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

เรือนที่สอง คือรุ่น SANTOS DE CARTIER WATCH  ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับเรือนแรก แต่แตกต่างที่ตัวสีของเรือน โดยผลิตกลไกพร้อมไขลานอัตโนมัติ ตัวเรือนเหล็ก หน้าปัดสีเทามาพร้อมกับเข็มรูปดาบเหล็กที่ใช้วัสดุเรืองแสง ประดับคริสตัลแซฟไฟร์ และใช้สร้อยข้อมือเหล็กพร้อมระบบปรับ “SmartLink” พร้อมหัวเข็มขัดเหล็กแบบถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งเรือนนี้จะให้ความเป็นทางการมากกว่าเรือนแรก สามารถใส่ออกงานได้ตั้งแต่งานที่เป็นลักษณะกึ่งทางการจนไปถึงงานที่เป็นทางการได้

เรือนถัดมา คือรุ่น TANK LOUIS CARTIER WATCH โดยผลิตกลไกไขลานแบบแมนนวล ตัวเรือนสีเหลืองทอง มงกุฎลูกปัดประดับด้วยแซฟไฟร์ หน้าปัดเคลือบสีดํา เข็มรูปดาบเหล็กสีทอง มาพร้อมกับสายหนังจระเข้สีดํากึ่งด้าน ดีไซน์แบบหัวเข็มขัด ให้ความรู้สึกหรูหรา โมเดิร์นและ unique  เมื่อสวมใส่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบหรู แบบ Quiet luxury

และเรือนสุดท้าย กับรุ่น TANK MUST WATCH  มาพร้อมกลไกควอตซ์อิสระสูง ตัวเรือนเป็นเหล็ก หน้าปัดสีเงิน โดยใช้เข็มรูปดาบเหล็กสีน้ําเงิน มาพร้อมกับสายหนังลูกวัวลายเม็ดสีดําแบบเปลี่ยนได้และหัวเข็มขัดอาร์ดิลลอนเหล็ก เป็นรุ่นคลาสสิคที่คนมักจะสวมใส่กันเหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย หรือจะใส่ออกงานที่เป็นลักษณะกึ่งทางการก็ได้

Photo Credits: https://www.cartier.com/en-us/home

Courtesy of Brands, @thanapob_lee

- Advertisement -