คัดมาให้แล้ว! กับรองเท้าผ้าใบของหนุ่มหล่อ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’

Share This Post

- Advertisement -

รองเท้าผ้าใบเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนต้องมี เพราะสามารถใส่ได้ทุกวัน แมทซ์ได้กับทุกลุค ถ้ามีรองเท้าคู่ที่ใช่ก็จะยิ่งเสริมลุคให้ดูดีขึ้นไปอีกขั้น

วันนี้เราคัดมาแล้วไปดูกันเลยว่าจะเป็นคู่ไหนกันบ้าง

คู่แรก เริ่มกันที่ Adidas Samba OG เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ฮิตกันทุกบ้านจริงๆ ตัวรองเท้าทำมาจากหนังตัดกับตัวหนังกลับด้านหน้า พื้นรองเท้าทำมาจากพื้นยาง มีน้ำหนักเบา สามารถแมทซ์ใส่ได้กับทุกลุค ถือว่าเป็นรองเท้ากันตายได้เลยทีเดียว

คู่ที่สอง Burberry Logo print leather suede and mesh sneakers รองเท้าเทรนเนอร์ทรงหนาตกแต่งด้วยหนัง หนังกลับ และตาข่าย มีดีเทลเน้นด้วยโลโก้และปักลวดลาย Thomas Burberry Monogram ที่ส้น ดีไซน์พื้นรองเท้าทรงโค้ง

คู่ถัดมา Burberry Check Knit Box Sneakers รองเท้าผ้าใบไนลอน ถักลายตารางหมากรุก โดดเด่นด้วยลวดลายและโทนสี พื้นรองเท้าทำจากยางที่ขึ้นรูปด้วยตัวอักษร Burberry สุดคลาสสิค สามารถเติมเต็มลุคที่ธรรมดาให้ดูดีได้อย่างลงตัว

และคู่สุดท้าย ADIDAS รุ่น NMD_S1 โครงสร้างแบบถุงเท้าที่สวมสบายจะช่วยรัดกระชับเท้า และมีลวดลายที่เป็นซิกเนเจอร์ของ NMD และแถบ 3-Stripes สุดคลาสสิก เหมาะสำหรับคนที่ชอบรองเท้าสีเข้มแบบไม่ตะโกนแต่ยังแฝงไปด้วยดีไซน์ที่เท่และทันสมัย

Photo Credits : Courtesy of Brand

- Advertisement -