เตรียมพบกับ ‘BE@RBRICK ตัวนี้มีเสียง’ ที่ห้ามพลาด!

Share This Post

- Advertisement -

MEDICOM TOY ร่วมมือกับ ‘รินาโร ไอโซไดนามิกส์’ บริษัทวิศวกรรมด้านเสียง โดยสร้างสรรค์ BE@RBRICK ในเวอร์ชันที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั้นคือ BE@RBRICK AUDIO ในขนาด 400% ลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่ใช้เวลาในการทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 20,000 ชั่วโมงและใช้ชิ้นส่วนที่ออกแบบมาใหม่จำนวน 214 ชิ้น เตรียมมอบประสบการณ์ใหม่สุดตื่นเต้นให้กับแฟนๆ แบร์บริค โดยออกแบบมาตรงตรามแบบฉบับบของแบร์บริคขนาดดั้งเดิม 400% โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีใสและสีสโมค และได้เพิ่มรายละเอียดที่ได้รับการแต่งแต้มจินตนาการใหม่เพื่อมอบคุณสมบัติของการใช้เสียงที่ยอดเยี่ยม

การออกแบบด้วยเทคโนโลยี  QUAD ‘360 ™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางที่รินาโรพัฒนาขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับทำงานร่วมกันครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งลำโพงตัวนี้มีเสียงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ 4 ตัว อยู่ในส่วนหัวของแบร์บริค การใช้งานลำโพงทำได้ง่ายโดยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวก็สามารถทำให้อุปกรณ์ i0S® หรือ Android© สามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetoothe ได้อย่างง่ายดาย และเพื่อเพิ่มความรู้สึกดึงดูดให้กับแฟน ๆ ตัวควบคุมระดับเสียงและการเลือกแทร็กจะอยู่ทั้งที่ฝั่งซ้ายมือและขวามือ บิดมือขวาเพื่อกดข้ามแทร็กและบิดมือซ้ายเพื่อเปลี่ยนระดับเสียง

และเพื่อเพิ่มพลังเสียง คุณยังสามารถเชื่อมต่อลำโพง BE@RBRICK AUDIO สองตัวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างคู่เสียงสเตอริโอและมอบประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นได้อีกด้วยโดยลำโพงนี้สามารถฟังแบบพกพาได้นานถึง 6 ชั่วโมง” ทว่าใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวเร็วเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้นผ่าน USB-C นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังได้รับการออกแบบให้สามารถเปลี่ยนได้ง่ายในอนาคตเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถใช้งานไปได้อีกนานหลายปี

- Advertisement -