Tod’s “Italian Garden” เฉลิมฉลองการเปิดบูติคใหม่ ณ เอ็มโพเรียม

Share This Post

- Advertisement -

งานถูกจัดขึ้นที่ป๊อปอัพ ดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งแขกจะได้พบกับสินค้าล่าสุดจากคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยสีเขียวจากกำแพงและชั้นวางหนังในโลกของ Italian Gardens บูติกขนาด 166 ตารางเมตรของ Tod’s ที่เอ็มโพเรียมมาในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาของแบรนด์ โดยแต่ละบูติคของ Tod’s จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันตามเอกลักษณ์ของแต่ละเมืองและแสดงถึงโลกของ โดยรวบรวมไอเท็ม Ready to Wear, กระเป๋าถือ, รองเท้า และเครื่องหนังชิ้นเล็ก โดยภายในงานนี้มีจุดเด่นเป็นกระเป๋าไอคอนของ Tod’s รุ่น Di bag และรองเท้า loafer สำหรับขับรถรุ่น Gommino และยิ่งไปกว่านั้นแขกผู้เข้าร่วมงานจะได้รับชมเบื้องหลังงานฝีมือของอิตาลีที่มีความพิถีพิถันโดยตรงกับหนึ่งในช่างฝีมือของ Tod’s  ในการสรรค์สร้างไอคอนิกไอเทมให้ทุกคนรับชม

ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมนี้ยังมีมีบริการปรับแต่งกระเป๋า My Di Bag สุดพิเศษ เพื่อทำให้กระเป๋าไอคอนิกประจำแบรนด์พิเศษยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถปรับแต่งกระเป๋า Di Bag ในแบบของตัวเองได้ โดยใช้อักษรย่อหรือตัวอักษรพิเศษในสีที่เลือก เป็นการเฉลิมฉลองประสบการณ์ทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้ชิ้นงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โดยในงานเต็มไปด้วยเหล่าคนดังในวงการแฟชั่น ดนตรี ศิลปะ และธุรกิจเข้าร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น นายเปาโล ดีโอนีซี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทยและภริยา, คริส หอวัง, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, มีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์, ปิง กฤตตนันท์ อัญชนานันท์ และคนดังอีกมากมาย

ก่อตั้งขึ้นในฐานะโรงงานรองเท้าเล็กๆ ใน Casette D’Ete เมื่อกว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา TOD’S สะท้อนสไตล์อิตาลีอย่างแท้จริงโดยเน้นไปที่งานฝีมือ โดยสินค้าทั้งหมดของแบรนด์ได้ถูกผลิตขึ้นในอิตาลี ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์มาหลายยุคสมัย  ซึ่งความประณีต ความหรูหราเกินบรรยาย รสนิยมที่ไร้ที่ติและคุณภาพที่หาเทียบไม่ได้เป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของ TOD’S ทุกชิ้น โดยรองเท้ารุ่น Gommino อันเป็นเอกลักษณ์ที่ประดับด้วย Rubber pebble 133 ชิ้นบนพื้นรองเท้าได้ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปลายของยุค 1970 และกลายเป็นรองเท้าม็อคคาซินสุดหรูในระดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว

- Advertisement -