แดดแรงจนต้องหาตัวช่วย! เสิร์ฟไอเท็มท้าแดด ที่สามารถปกป้องใบหน้าของหนุ่มๆ สำหรับซัมเมอร์นี้

Share This Post

- Advertisement -

ช่วงนี้หลายๆ คนคงได้พบเจอกับอากาศที่ร้อนระอุเดือนเมษายนกันอย่างหลีกเลี่ยงกันไม่ได้ ไม่เพียงแต่ความร้อนเท่านั้นที่เราสัมผัสได้ แต่แสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่แม้ว่าเราจะหลบเลี่ยงเพียงใด ก็ไม่สามารถหนีได้พ้น แล้วหากเราจะต้องออกแดดขึ้นมา เราเชื่อเหลือเกินว่าผู้ชายส่วนใหญ่คงจะไม่ทาครีมกันแดด แต่บอกได้เลยว่าไอเท็มนี้แหละ จะมาเป็นตัวช่วยปกป้องให้ผิดหน้าของเราไม่เสื่อมโทรมไปมากกว่าเดิม แล้วหากจะต้องเลือกหล่ะ? หลายๆ คนอาจจะยังเลือกไม่ถูก วันนี้เราได้คัด 5 ไอเท็มไอเท็มกันแดดสำหรับผู้ชายมาให้แล้วครับ จะมีชิ้นไหนที่เรานำมาแนะนำบ้างสำหรับซัมเมอร์นี้ เราไปชมพร้อมๆ กันได้เลย!

SUPERGOOP!
Protec(Tint) SPF 50

เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของแสงแดดอย่าง SUPERGOOP! วันนี้เราได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Protec(Tint) SPF 50 ที่เป็นดั่งไอเท็ม 2 in 1 ในตัวเดียว ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ปกป้องแสงแดดไปในตัว แต่เมคอัพที่ว่านั่นเป็นเนื้อทินต์ที่สามารถเกลี่ยได้ง่าย ให้ผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอทันทีที่ใช้ ในขณะที่ SPF ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ก่อให้เกิดคราบขาว เนื้อบางเบา เพิ่มระดับการปกปิดและฟินิชธรรมชาติ สูตรเนื้อนุ่มบางเบามีส่วนผสมจากธรรมชาติ 83%* ผิวเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นและสัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ANESSA
Day Serum SPF 50+ PA++++

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ ถึงนึกเป็นลำต้นๆ อย่าง ANESSA ในครั้งนี้เราขอนำ ANESSA Day Serum SPF 50+ PA++++ มาป้ายยาให้หนุ่มๆ ลองใช้กัน กันแดดตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มีสารป้องกันแสงแดดถึง SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UV ในขณะที่แปลงแสงแดดบางส่วนเป็นเอฟเฟกต์ผิวสวยพร้อมมอบความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเอิบอิ่มอย่างธรรมชาติ

CAUDALIE
Vinosun Very High Protection SPF 50+ Sun Water

และหากใครเบื่อไอเท็มกันแดดแบบเนื้อครีม สเปรย์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้หลายๆ คนได้สบายหน้าครับ และไอเท็มนี้มาจาก CAUDALIE กับ Vinosun Very High Protection SPF 50+ Sun Water เมื่อหนุ่มๆ ฉีดก่อนออกแดด ต้องไม่ห่วงเรื่องของคราบขาวที่จะเกิดขึ้นบนใบหน้า เพราะผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำตัวนี้มีความเบาบาง พร้อมยังปกป้องผิวกายและเส้นผมจาก UVA/UVB อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

Biore UV
Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

อีกหนึ่งไอเท็มขายดีตลอดกาล ไม่ว่าจะหนีไปใช้ตัวใด ก็ต้องกลับมาหาผลิตภัณฑ์เสมอกับ Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ สูตรน้ำ สำหรับผิวหน้าและลำคอ เนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่หากหนุ่มๆ ได้ลองบอกได้เลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน!

ULTRA VIOLETTE
Sheen Screen Hydrating Lip Balm SPF 50

ปิดท้ายไอเท็มกันแดด ที่ไม่ได้ใช้สำหรับใบหน้า แต่รู้หรือไม่ว่าผิวปากของเราก็สำคัญต้องดูแลด้วยเช่นกัน และไอเท็มที่เราจะแนะนำก็คือตัวนี้เลยกับ ULTRA VIOLETTE Sheen Screen Hydrating Lip Balm SPF 50 ลิปตัวนี้ไม่เพียงแต่จะให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดได้อีกด้วย โดยผสมผสานลาโนลิน เชียบัตเตอร์ และบัตเตอร์จากเมล็ดคาเคา ให้ประกายแวววาว พร้อมการปกป้องด้วย ใช้เดี่ยว ๆ หรือทาทับกลอส/ไลเนอร์/ครีม/ทินต์ ให้ปากชุ่มชื้น ปกป้องจาก UVA/UVB

- Advertisement -