ตะลุย 6 บาร์น่าไปในช่วงนี้

Share This Post

- Advertisement -

หากใครกำลังมองหาสถานที่บรรยากาศดีๆ ให้ผ่อนคลายอารมณ์ดนตรีสบายๆ วันนี้ทางลอฟฟีเซียลออมส์ ไทยแลนด์พาไปปลดปล่อยกับ 4 บาร์ในกรุงเทพที่แต่ละที่นั้นมีกิมมิคเป็นของตัวเองแน่นอน

  1. 1.Find the Photo Booth Bar
  2. บาร์ลับหลังตู้ถ่ายรูปย่านบรรทัดทอง หากใครอิ่มหนำกับอาหารย่านบรรทัดทองกันแล้วอยากจะนั่งชิวต่อย่านนี้ก็มีบาร์ลับเหมือนกันนะ โดยที่นี่นั้นคือบาร์อีกหนึ่งทีของทีม Find The Locker Room กับคอนเซปต์ที่คล้ายๆกัน โดยการตามหาห้องล็อกเกอร์ให้เจอเพื่อใช้เป็นประตูไปที่บาร์นั่นเองครับ โดยร้านตกแต่งแบบวินเทจ ให้ความสบายๆ โดยเมนูของร้านนนั้นจะมาในกล่องซีดี และที่สำคัญเมนูเครื่องดื่มของทางร้านนั้นจะเป็น Music Connotation ที่แตกออกมาเป็นคอร์ดเพลง ซึ่งแต่ละคอร์ดเพลงนั้นก็มีความหมายแฝงเอาไว้อีกด้วย

2.Mimi’s

ขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าของ โรงแรมดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพฯ สวรรค์แห่งใหม่ของนักกินดื่ม ใจกลางสามย่าน-สี่พระยา บาร์ชั้น 25 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันความครึกครื้นของไมอามี่ ในประเทศสหรัฐอเมริกา บรรยากาศนั้นให้ความรู้สึกเป็นกันเอง และผ่อนคลาย เหมาะสำหรับยามเย็น โดยอาหารจะมาในรูปในสไตล์อเมริกันซึ่งรับประทานง่ายที่หลายคนคุ้นเคย ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่เชฟคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้รับประทานในบรรยากาศผ่อนคล้าย เคล้าเสียงเพลงสนุกสนานและที่สำคัญเครื่องดื่มนั้นได้รับแรงบันดาลใจมากจากเพลงป๊อปร่วมสมัย ช่วยสร้างความสดชื่นเพื่อดับร้อนจากอากาศและยังมอบกลิ่นอายชวยให้นึกถึงชายหาดไมอามี่ได้อีกด้วย

3.The Lobby Bar at Metropole

บาร์สไตล์วินเทจที่อยู่ใต้ล็อบบี้โรงแรม Metropole Bagkok บรรยากาศดีและที่สำคัญที่แห่งนี้ไม่ใช่บาร์ธรรมดาทั่วไปเพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ให้คุณได้สังสรรค์กับเพื่อนๆ แล้วตอนค่ำจะมีดีเจชื่อดังมากมายวนกันมาเปิดเพลงแบบนอนสต๊อป รับรองว่ามันส์จนต้องลุกขึ้นมาโยกอย่างแน่นอน พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศกับเสียงดนตรี นับได้ว่าเป็นที่แฮงเอ๊าท์ที่ใหม่ในย่านทองหล่อเลยทีเดียว ใครไม่รู้จะไปไหนหลังเลิกงานรับรองมาที่นี่ไม่เบื่อแน่นอนครับ

4.The Loft

ตั้งอยู่ที่ Waldorf Astoria Bangkok เป็นบาร์ที่ติดลิสต์อันดับ Asia’s 50 Best Bars 2022 บรรยากาศสวยหรูหรา โรแมนติก เหมาะกับการมาเดทสุดๆ ตั้งอยู่บนชั้น 56 ของโรงแรมแถมมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพได้เป็นอย่างดีซึ่งบาร์แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตึกเอมไพร์เสตท โดยเมนูของที่นี่นั้นเป็นการนำงานอาร์ตของศิลปิน มาทำเป็นเมนูค็อกเทลอีกด้วยครับ

5.Glen Bar

บาร์ตั้งอยู่ที่ Pullman Bangkok King Power หลังจากชอปปิ้งกันไปแล้วใครอยากหาที่นั่งพักบรรยากาศดีๆ กับบาร์ดีไซน์เรียบหรู ตกแต่งด้วยโทนสีดำ-เทา ผนวกเข้ากับความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี โดยค็อกเทลที่นี้นั่นจะส่วนผสมจากสมุนไพรไทยอีกด้วย ให้บรรยากาศผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า พร้อมให้คุณมาทิ้งตัวแล้ว

6.Piano Bar

ตั้งอยู่ที่ VIE Hotel Bangkok – MGallery โรงแรมที่ใครผ่านไปผ่านมาก็จะสังเกตเห็นสระว่ายน้ำกระจกใสๆ คือที่นั่นแล่ะครับ บาร์นั้นตั้งอยู่ที่ล๊อบบี้ของโรงแรม การตกแต่งที่หรูหรา แต่ให้ความอบอุ่น พร้อมบรรยากาศชิวๆ พร้อมเสียงดนตรีจากเปียโนสดๆ ค็อกเทลนั้นมีหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลอง หากใครผ่านไปแถวนั้นลองแวะดูรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

- Advertisement -