5 MEN’S BAG ห้ามพลาด

Share This Post

- Advertisement -

ส่องกระเป๋าผู้ชาย 5 ใบที่กำลังได้รับความนิยมที่สามารถใช้ได้ในทุกวันและสามารถแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวและที่สำคัญนั้นก่อนจะเลือกซื้อกระเป๋าใบนึงนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกกระเป๋าแบบไหนให้เหมาะกับตัวเองวันนี้เราหยิบกระเป๋ามาหลากหลายทรงให้เลือกสรร ไม่ว่าจะไปทำงานหรือท่องเที่ยวนั้นก็เอาอยู่ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบอยู่อย่าพลาด 

กระเป๋าใบแรกนั้นนอกจากเท่แล้วรู้หรือไม่ว่ากระเป๋านั้นผลิตมาจากขยะที่เกิดจากพลาสติกจากท้องทะเลนำมารีไซเคิลสู่กระเป๋าสุดฮิตอย่าง Prada Re-Nylon Bag สีดำจุของเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องดูแลรักษามากและยังคงทนอีกด้วยครับ 

ใบที่สองเป็นกระเป๋าทรงโท้ทจาก LOEWE ในรุ่น Puzzel Fold นอกจากจะสามารถใส่แล็ปท็อปได้แล้วยังสามารถจุของต่างๆได้เป็นอย่างดี ตัวกระเป๋าผลิตมาจากหนังลูกวัวมันเงา โดยกระเป๋ารุ่นนี้นั้นได้แรงบันดาลใจจากการนำเส้นเรขาคณิตอันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋า ทำให้พับกระเป๋าแบนราบได้ ทำให้เป็นเพื่อนยามเดินทางที่สมบูรณ์แบบ นุ่ม น้ำหนักเบา  

ถัดมากันที่ Givenchy กับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่างกระเป๋า Voyou Crossbody Bag ในหนังเกรนเท่และมีสไตล์โดยสายกระเป๋านั้นสามารถปรับระดับความสั้นยาว ทำให้ใช้ได้หลากหลายลุค สามารถจุของได้ค่อนข้างเยอะ ตัวกระเป๋ามาในอะไหล่เงินตัดกับสีดำอย่างลงตัว 

ใบที่สี่นั้นเป็นกระเป๋าหนังจาก Saint Laurent ในรุ่น Solferino Medium Satchel in Smooth Leatherเป็นกระเป๋าสะพายข้างพร้อมมีฝาปิดด้านหน้า ตกแต่งด้วยโลโก้อันแสนคลาสสิกอะไหล่เงิน YSL พร้อมสายสะพายไหล่แบบปรับได้ พกพาสะดวก

และใบสุดท้ายเป็นกระเป๋ายูนิเซ็กส์ที่คลาสสิกตลอดกลาลกับ Louis Vuitton ในรุ่น Speedy ที่ไม่มีใครไม่รู้จักถือได้ว่าเป็นไอคอนิกทางด้านแฟชั่นเลยทีเดียวครับ โดย Pharrell Williams ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์นั้น นำกระเป๋ารุ่น Speedy P9 Bandoulière 50 Monogram Leather กลับมาอีกครั้ง โดยผลิตจากหนังลูกวัวสัมผัสนุ่มสุดหรูด้วยโทนสีหลักอันโดดเด่น พิมพ์ลาย Monogram บนกระเป๋ารุ่น Speedy ด้วยเทคนิคซิลค์สกรีนอันสุดแสนประณีต

มีกระเป๋าแบบไหนที่ถูกใจกันบ้างไหมครับ มาแชร์กันได้นะ

Photo Credits:

Courtesy of Brands, @blue_pongtiwat, @tawan_v, @tumcial, @thirdd และ @bambam1a

- Advertisement -