Valentino แต่งตั้ง ‘Alessandro Michele’ ขึ้นแท่นเป็น Creative Director คนใหม่ของแบรนด์

Share This Post

- Advertisement -

ในที่สุดก็เผยออกให้เราได้ทราบกันแล้วครับ! สำหรับบ้านหลังใหม่ของ ‘Alessandro Michele’ โดยเขาคนนี้ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่ล่าสุดแห่งแบรนด์ Valentino หลังจากที่มีข่าวลือว่าเขาได้ย่องเข้าไปเจรจากับแบรนด์ได้ไม่นาน โดยทางแบรนด์ได้มีการลงแคปชั่นว่า ‘การเดินทางครั้งนี้เป็นดั่งจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่ เพื่อส่องแสงคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มรดกตกทอด และรหัสกูตูร์ในโลกผ่านมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์อันยาวนานของ Alessandro Michele

อีกทั้งยังได้โพสถึงความรู้สึกของเขาผ่านอินสตาแกรมของแบรนด์อีกด้วย ความว่า “เป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉันที่ได้รับการต้อนรับที่ Maison Valentino ฉันรู้สึกถึงความยินดีอย่างมากและรับผิดชอบอย่างใหญ่โตที่จะเข้าร่วมกับ Maison de Couture ที่มีคำว่า ‘ความงดงาม’ ถูกแกะสลักลงในเรื่องราวที่รวมกันเป็นความสวยงามอันโดดเด่นความเรียบง่ายและความสง่างามอย่างสุดโปรด

“ความคิดแรกของฉัน: ถึงความร่ำรวยของมรดกทางวัฒนธรรมและสัญลักษณ์ ความรู้สึกของความประหลาดใจที่มันเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนถึงอัตลักษณ์อันล้ำค่าที่มอบให้ด้วยความรักอันล้นเหลือจากบิดาผู้ก่อตั้ง Valentino Garavani และ Giancarlo Giammetti ข้อมูลอ้างอิงเหล่านี้เป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับฉันเสมอ และฉันจะยกย่องอิทธิพลดังกล่าวผ่านการตีความและวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของฉันเอง แน่นอนว่าความกตัญญูจากใจของฉันเป็นของ Rachid Mohamed Rachid ที่ได้มอบโอกาสพิเศษและไม่อาจเลียนแบบได้นี้แก่ฉัน ความวางใจของพระองค์เป็นของขวัญแห่งจิตวิญญาณที่ฉันจะพยายามทะนุถนอมด้วยงานและความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ความกตัญญูของฉันต่อ Jacopo Venturini นั้นไม่มีที่สิ้นสุดและไร้ขีดจำกัด การได้กลับมาร่วมงานกับเขาถือเป็นความฝันอันมหัศจรรย์ที่เป็นจริง Jacopo ไม่เพียงแต่เป็นมืออาชีพที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น ยังสามารถผสมผสานลัทธิปฏิบัตินิยมเข้ากับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ความสามารถ และความรู้สึกได้ เขาเป็นผู้ชายที่สามารถเฉลิมฉลองการตกหลุมรักกับชีวิตได้ทุกวัน ผ่านทางความรักและความเอาใจใส่ของเขา วันนี้ฉันค้นหาคำที่แสดงถึงความยินดี คำนึงถึง ถ่ายทอดความรู้สึกที่แท้จริง รอยยิ้มที่เตะออกจากหน้าอก ความสุขของความกตัญญูที่ทำให้ดวงตาสว่างไสว ช่วงเวลาอันล้ำค่าที่ความจำเป็นและความงามเอื้อมถึง พบปะ. จอยเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฉันกลัวที่จะทำร้ายมันถ้าฉันกล้าพูดชื่อมันขอให้คันธนูของฉัน อ้าแขนกว้าง พูดเพื่อตัวเอง และทักทายในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลินี้ การฟื้นคืนชีวิตใหม่และคำสัญญาของการเบ่งบานครั้งใหม่” – Alessandro Michele

- Advertisement -