มาแล้ว SEIKO 5 SPORTS คอลแลปกับ MAMAFAKA

Share This Post

- Advertisement -

พบกับ ‘IN THE MEMORY OF MAMAFAKA’ ปรากฏการณ์ที่ทำให้หวนละลึกถึง MAMAFAKA อีกครั้งกับ SEIKO 5 SPORTS MAMAFAKA LIMITED EDITION ที่จำหน่ายหมดในเวลาเพียง 1 วัน ทั้งยังเป็นวันเดียวกับวันที่จัดงานในวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ Unformat Studio โดยในงานนนั้น รวบรวมเอา Friends & Family ของตั้ม ทั้งในระดับแถวหน้าของวงการสตรีทอาร์ต, เพื่อนผองศิลปิน,​ ครีเอทีฟ​, กราฟิกดีไซเนอร์ และ​ เพื่อนๆในวงการเอาไว้อย่างคับคั่ง ใน “In The Memory of MAMAFAKA”

นับเป็นการเปิดตัวผลงานการ Collab สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอีกงานหนึ่งที่ SEIKO​​5 Sports ที่ร่วมกับครอบครัวของตั้มและเพื่อนๆ MAMAFAKA พร้อมนำพาทุกคนย้อนเวลาให้ MR. HELLYEAH! ของพี่ตั้ม พฤษ์พล มุกดาสนิท กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง! โดยมี คุณอาคิระ ซากาอิริ Managing Director บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) ขึ้นมากล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วย คุณเปิ้ล พัทธ์สิตา สิทธิพรวัฒนากุล Marketing Communications Director และคุณแจน วรรฑณี วาทนากรณ์ SEIKO Brand Director บอกเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปในการสร้างสรรค์สตรีทไอคอนเรือนนี้

และยิ่งไปกว่านั้นช่วง Family Interview ได้รับเกียรติจาก พี่ต่าย พุทธชาติ มุกดาสนิท และพี่เอก วันประชา ธิติไพศาล ร่วมพูดคุยในแง่มุมของครอบครัว และเพื่อนสนิท ที่ร่วมช่วยสร้างสรรค์นำผลงานของคุณตั้มมาออกแบบเป็นนาฬิกาเรือนพิเศษ และปิดท้ายความประทับใจด้วย

ปิดท้ายด้วย Friend Interview ที่มี พี่หมู นนทวัฒน์ เจริญชาศรี Design Director และผู้ก่อตั้ง Ductstore the Design guru, พี่กบ พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม ที่รู้จักกันในนาม KOB BORED และผู้ร่วมก่อตั้งอาณาจักร Unformat Studio สถานที่จัดงานในวันนี้ และพี่กิ๊บ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินสตรีทอาร์ตที่มีผลงาน Collab ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ Seiko 5 Sportsมาแล้วก่อนหน้านี้ รวมถึงไซโกขอขอบคุณเหล่าสื่อมวลชนและแขกทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ และภูมิใจที่ได้มีส่วนในการขับเคลื่อนและยกระดับให้ศิลปินไทยให้มีผลงานร่วมกับแบรนด์ในระดับสากล​ต่อไป

- Advertisement -