“Rolling Loud Thailand 2024” มาแน่!!

Share This Post

- Advertisement -

กลับมาอีกครั้งกับ “Rolling Loud Thailand 2024” กับเทศกาลฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในโลก ล่าสุดเริ่มแล้ว สำหรับการทัวร์รอบโลกในปี 2024 โดยจะเริ่มที่สหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยจุดต่อไปของทัวร์คือ Hollywood Park ในลอสแองเจลิส พร้อมกับเฮดไลเนอร์ ¥$, Nicki Minaj, Post Malone และ Future x Metro Boomin ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2024 และฤดูร้อนนี้ Rolling Loud เป็นเจ้าภาพจัด Rolling Loud Europe ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ในประเทศไทยนั้น พร้อมระเบิดความสนุกอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2024

หลังจากที่ปีที่แล้วประสบความสำเร็จในการจัดงานครั้งแรก เมื่อเดือนเมษายน 2023 แถมยังได้สร้างปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ บันทึกเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของไทยและระดับเอเชีย ในการจัดเทศกาลดนตรีระดับโลก พร้อมจัดเต็มไลน์อัปกับศิลปินดังระดับโลกที่มาร่วมโชว์มากกว่า 60 ศิลปิน อาทิ ทราวิส สก็อตต์, คาร์ดิ บี, คริส บราวน์ รวมถึงแร็พเปอร์จากไทยและประเทศอื่นๆในเอเชีย และประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเนมิตพื้นที่ของ Legend Siam พัทยา และมีผู้ร่วมงานรวมกว่า 100,000 คน

ล่าสุด บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ไม่ปล่อยให้แฟน Hip Hop ต้องรอคอยนาน แถลงข่าวประกาศวันจัดงาน Rolling Loud Thailand 2024 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยคุณกวิน เฉลิมโรจน์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) เผยว่าจากที่ทุกท่านได้รับทราบไปแล้วครับว่าเราถือลิขสิทธิ์ Rolling Loud ของไทยและหมายรวมถึงเอเชียโดยได้ดำเนินการซื้อลิขสิทธิ์มาที่ 1,000 ล้านบาท ในปี 66-71 และจัดไปเรียบร้อยอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เราดำเนินการต่อเนื่องในลิขสิทธิ์ที่เรามีต่อเนื่องครับ ซึ่งในปี 2024 ที่ยังถือลิขสิทธิ์ เรามีความพร้อมอย่างมาก ซึ่งในการจัดงานในปีนี้ก็ได้มีการพูดคุยกับทางต่างประเทศ โดยมั่นใจว่าปีนี้จัดยิ่งใหญ่ มันส์กว่า เดือดกว่า ปีที่แล้วอย่างแน่นอนครับ”

คุณศิรวัฒน์ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เผยว่า “Rolling Loud Thailand 2024  กำหนดวัดจัดงานแล้วเรียบร้อยคือวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2567 ที่เดิม Legend Siam พัทยา จัดเต็มศิลปินทั่วโลกที่สมกับการรอคอยแน่นอนครับ มากกว่า 60 ศิลปินบนเวที ปีนี้ไลน์อัปเดือดกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน ผมยังไม่ขอเผยในตอนนี้ จะประกาศให้ได้ตื่นเต้นกันหน้าโซเชียลมีเดียของ Rolling Loud Thailand อย่างต่เนื่องหลังจากนี้ครับ  ส่วนเรื่องของโชว์ แสง สี เสียงบอกได้เลยว่า ทุกคนที่มางานนี้จะไม่ผิดหวัง และไม่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เพราะเรายกทุกมาตรฐานของ Rolling Loud มาไว้ที่ประเทศไทยแล้ว”

นอกจากนี้ คุณศิรวัฒน์ ยังได้กล่าวเสริมเพื่อตอกย้ำถึงความพร้อมและศักยภาพในการจัดงานครั้งนี้ว่า “และผมขอประกาศราคาบัตรทั้ง Early bird และราคาปกติพร้อมรายละเอียดการจำจำหน่ายต่อไปนี้ครับ สำหรับใครที่รอ Early bird ticket  10-13 มีนาคม 67 บัตร GA ราคา 8,900 บาท บัตร VIP ราคา 14,900 บาท และจัดจำหน่ายที่ www.TICKETMELON.com และ www.Yakticket.com  โดยบัตรมีจำนวนจำกัดครับ” มาร่วมสร้างตำนานความยิ่งใหญ่อีกครั้ง บันทึกประวัติศาสตร์ร่วมกัน กับเทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกที่จัดขึ้นต่อเนื่องครั้งที่ 2 ในไทยติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์ www.rollingloud.com/thailand , Facebook: Rolling Loud Thailand , X : @RollingloudTH และ Instagram : rollingloud.th ซึ่งจะประกาศ Line up ศิลปิน พร้อมประกาศราคาบัตรอย่างเป็นทางการ เร็วๆนี้ 

- Advertisement -