เตรียมตัวให้พร้อม‘LANY: A Beautiful Blur World Tour Bangkok’

Share This Post

- Advertisement -

LANY เจ้าของรางวัลมัลติแพลตินัม ศิลปินป๊อป – ร็อก พร้อมเจอแฟนๆ แล้วในเอเชียทัวร์ในคอนเสิร์ต A beautiful blur World Tour แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวเจอกัน 6 ตุลาคม 2567 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการออนทัวร์เพื่อต้นรับการปล่อยอัลบั้ม ‘a beautiful blur’ พร้อมรวมซิงเกิ้ลฮิตที่ปล่อยไปก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น “XXL” ที่กวาดยอดสตรีมไปกว่า 10 ล้านใน Spotify และยอดเข้าชมกว่า 2 ล้านวิวใน YouTube ตามด้วยเพลงฮิต “Alonica” ที่สร้างยอดสตรีมสูงถึง 20 ล้าน ตามด้วยเพลง “Love At First Fight” และ Cause You Have To.”

สองหนุ่มดูโอ้จากสหรัฐอเมริกา ที่ค่อยๆ นำสไตล์เพลงของตัวเองแทรกซึมเข้ามาอยู่ในกระแสหลัก ด้วยดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟ ร็อก ผสานกับเนื้อเพลงสุดกินใจจากปลายปากกาของฟรอนต์แมน ‘Paul Klein’ เพลงฮิตของ LANY ที่ทุกคนคุ้นหูกันดีต้องยกให้  “Malibu Nights,” “Super Far,” “I Quit Drinking”, “Mean It” รวมไปถึงเพลงฮิตระดับแพลตินัมอย่าง “ILYSB.”

แฟนชาวไทยห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ไซซ์ XXL ของ 2 หนุ่ม LANY ใน LANY – a beautiful blur: the world tour วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ บัตรราคาเริ่มต้น 2,300 บาท เอกสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดในประเทศไทย รับสิทธิ์ ซื้อบัตรเข้าชมการแสดงก่อนใคร ตั้งแต่วันอังคารที่ 12 มีนาคม (18.00 น.) ถึงวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม (18.00 น.) รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.priceless.com/music

สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร สามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลส์ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม (20.00 น.) ถึงวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม (8.00 น.) จำหน่ายบัตรรอบทั่วไปวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 10.00 น. เป็นต้นไป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเข้าชมการแสดง และแพ็คเกจวีไอพีได้ทางเว็บไซต์

- Advertisement -