เก็บตกกับ “DEAN with Tabber Live in Thailand” จบลงอย่างสวยงาม โชว์สุดพิเศษเต็มอิ่มสมการรอคอย

Share This Post

- Advertisement -

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 ณ CENTERPOINT STUDIO สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล) ที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตในรอบ 7 ปีของตัวพ่อ Alternative R&B แห่งประเทศเกาหลีใต้ สมกับการรอคอยอย่าง “DEAN” ซึ่งงานนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะดีนไม่ได้มาคนเดียว แต่มาพร้อมกับ “Tabber” ศิลปิน Alternative R&B ดาวรุ่งมาแรงเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ กับงาน “DEAN with Tabber Live in Thailand” โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ได้รับการตอบรับสุดอบอุ่นจากแฟนๆ โดยทีมผู้จัดอย่าง “BEX”  

เริ่มเปิดคอนเสิร์ตด้วย “Tabber” กับบทเพลง “Healing Killing” / “Baby Doll” / “Shut the f**k up, that’s mine” และ “Being” เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ ก่อน Tabber จะแวะทักทายแฟนคลับอย่างอบอุ่น และจัดเต็มโชว์ด้วยเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง อาทิ “Electric Animal” / “Look at my” / “Honey!” / “Adrenaline”  ให้ฟังกันแบบนอนสต็อป

ก่อนส่งต่อเวทีให้กับ “DEAN” ในเพลง “Come Over” / “Bermuda Triangle” ของ ZICO ที่ดีนได้ไป feat โดยครั้งนี้ได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น Remix ตามด้วย “Pour Up” ซึ่งงานนี้ดีนยังได้ขนเพลงเพราะพร้อมเสียงคุณภาพมาฝากอีกหลายบทเพลงรวมไปถึงซิงเกิลล่าสุดซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล R&B Track of the year จากงาน Korean Hiphop Awards 2024 ไปสดๆ ร้อนๆ งานนี้ฟินและเต็มอิ่มกันถ้วนหน้า รวมไปถึงเพลง “Love (jazz festival ver)” ทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้โดยเฉพาะอีกด้วย และเพลงสุดฮิตที่แฟนไทยชอบกันมาก ๆ อย่าง “D (half moon)” และ “Instagram” ดีนก็ไม่พลาดที่จะแสดงให้แฟนชาวไทยได้ฟังกัน

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตกับพาร์ทที่แฟนทุกคนรอคอยกันมากที่สุด กับการแสดงร่วมกันของ “DEAN” และ “Tabber” กับเพลง “007” / “3AM Freestyle” และ “Chi-ka” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม Live Performance ทรงพลัง ใจฟูไปตาม ๆ กัน และเข้าสู่ช่วง Encore กับบทเพลงส่งท้ายอย่าง “I’m Not Sorry” โดยตลอดทั้งคอนเสิร์ตได้มีบูธดีเจร่วมสร้างสรรค์ดนตรีคุณภาพด้วย Vibe ดี ๆ ตลอดทั้งงาน ส่งผลให้เวลาของคอนเสิร์ตได้จบลงไปอย่างรวดเร็ว 

- Advertisement -