‘คาลวิน ไคลน์’ เปิดตัวนํ้าหอมคู่รัก 2 กลิ่นใหม่ของไลน์นํ้าหอมในตํานานอย่าง ETERNITY

Share This Post

- Advertisement -

วันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาทาง Calvin Klein เปิดตัวน้ำหอม เปิดตัวนํ้าหอมดูโอ้ 2 กลิ่นใหม่ของไลน์นํ้าหอมในตํานานอย่าง “ETERNITY”  ที่มีมาตั้งแต่ 1990 กับนํ้าหอม ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN และ FOR MEN ที่เปรียบดังเป็นเรื่องราวคุณค่าแห่งความรักเหนือกาลเวลา พร้อมสานต่อด้วยเรื่องราวของความรักที่หลากหลาย โดยที่มาของน้ำหอม ETERNITY นั้นมากจากคำที่สลักในแหวนของคู่หมั้นของเขา

งานเปิดตัวครั้งนี้พบกับศิลปินนักแสดงคู่ดูโอ้ชื่อดังอย่าง ‘ซี-พฤกษ์’ และ ‘นุนิว-ชวรินทร์ ’ พร้อมด้วยคู่รักสุดหวานอย่าง ‘แบม-ปี ติภัทร และ กวาง-ช้องมาศ คู่เพื่อนซี้นักร้องดัง บุ๊ค-เบสท์ วงโอลีฟส์ ‘เบสท์-ณิชชารีย์’ และ ‘บุ๊ค-ณัชชารีย์’ ร่วมด้วย ‘รัค ชีรีน’ และ ‘ไปป์-บรม’สองคู่เลิฟสายอินฟลูฯที่ต่างมาร่วมงานเปิดตัว พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแบบ DIVERSE LOVE STORIES ด้วย ณ WH Café วังหิ่งห้อย

โดย “ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR MEN” นั้นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากแนวกลิ่นอันเป็นแบบฉบับแห่ง ETERNITY ที่สุคนธกรได้ใช้ความกล้าในการออกแบบกลิ่นผ่านลูกเล่นที่ต่างขั้ว เปิดตัวกลิ่นหอมสดชื่นด้วยเอสเซนส์สกัดจาก จูนิเปอร์เบอร์รี ผสานด้วยกลิ่นตระกูลไม้หอมและกลิ่นเหล้ายิน เพิ่มความเผ็ดร้อนของกลิ่นระดับฐานด้วย กระวาน เติมสมดุลความหอมหวานด้วยแนวกลิ่นนํ้ามันสมุนไพรจากดอกลาเวนเดอร์ มอบเสน่ห์อันอบอุ่นเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมของ มะพร้าวอันเป็นแนวกลิ่นขนมหวานที่ให้ความเซ็กซี่เกินคาดเดา ออกแบบโดย ‘Mrs. Daphné Bugey’ และ ‘Mr. Frank Voelkl’ สองสุคนธกรหลักของแบรนด์

ถัดมากันที่ “ETERNITY AROMATIC ESSENCE FOR WOMEN” จุดประกายความ สดชื่นอย่างแรงกล้ากับโครงสร้างตระกูลกลิ่นนํ้ามันสมุนไพรแบบฉบับ ETERNITY โดยสร้างสรรค์ลูกเล่นหักมุมที่ทันสมัยด้วยการใช้หัวนํ้าหอมตระกูลดอกไม้ร่วมกับแนวกลิ่นขนมหวานอย่าง ดอกลาเวนเดอร์ ดอกไม้ที่มอบกลิ่นนํ้ามันสมุนไพรที่ให้ความหอมสดชื่น ชวนเบิกบาน ขณะที่หัวใจของโครงสร้างคือ ความหอมหวานของหัวนํ้าหอมปรุงสูตรกลิ่นนํ้ามะพร้าว ตัดกับเสน่ห์เย้ายวนอวลไอกรุ่นผิวกายจากฐานโครงสร้างของกลิ่นตระกูลไม้หอมได้แก่ Creamy Sandalwood Accord ได้รับการสร้างสรรค์โดยสองสุคนธกรสาว ‘Mrs. Véronique Nyberg’ และ ‘Mrs. Julie Massé’

- Advertisement -