วิน – เมธวินปล่อยซิงเกิลใหม่มาอ้อนสาวๆ ให้ใจละลาย แถมชวนสาวแซ่บ Badmixy ร่วม Feat. ในเพลง ‘ดึกมากแล้ว (Night Ride)’

Share This Post

- Advertisement -

วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ศิลปินหนุ่มฮอต จาก RISER MUSIC ปล่อยซิงเกิลใหม่ในลุคสุดเท่กับดนตรีแนวใหม่ที่เจ้าตัวบอกเองว่ายังไม่เคยทำมาก่อน ในเพลงสไตล์ POP R&B ‘ดึกมากแล้ว (Night Ride)’ ที่พิเศษโดดเด่นด้วยเนื้อหาเพลง มีการโชว์ความเป็น Sexy Gentlemen มาในจังหวะโยกๆ ผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเสน่ห์ความร้อนแรงของนักร้องสุดแซ่บ Badmixy (มิกซ์ เฉลิมศรี) ที่มาร่วมร้อง และยังควบตำแหน่งเขียนเนื้อร้อง ทำนองร่วมกับคนดนตรีมืออาชีพอย่าง แกงส้ม – ธนทัต ชัยอรรถ ซึ่งรับหน้าที่โปรดิวซ์เพลงนี้อีกด้วย

นอกจากนั้น ในพาร์ทของมิวสิควีดีโอยังได้นางแบบสาวสุดฮอตอย่าง ‘จิงจิง – ปริยพิชญ์ ยู’ มาถ่ายทอดบรรยากาศความสนุกสนานของงานปาร์ตี้ เรียกว่างานนี้เตรียมรับแรงกระแทกทุกท่วงทำนองที่ชวนขยี้ใจกันได้เลย

โดยหนุ่มวินได้เผยถึงเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลงนี้ก็เป็นสิ่งที่ชาเลนจ์ผมเลยเหมือนกันครับ เพราะเป็นแนวดนตรีแบบใหม่ในสไตล์ POP R&B มีท่อนให้ร้องไดนามิกหนักเบาไม่เหมือนกัน ซึ่งพอทำออกมาแล้วมันกลายเป็นความมีเสน่ห์ของเพลงนี้เลย ส่วนเนื้อหาจะบอกเล่าถึงการพบเจอของคนสองคน ที่เกิดความประทับใจตั้งแต่แรกพบ พอเวลาในคืนนี้ที่แสนสั้นกำลังจะจบลง ก็อยากต่อเวลาคืนที่แสนดีนี้อีกนิด เลยเสนอที่จะไปส่งเธอหากเธอยังไม่มีใครมารับ
ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานกับพี่มิกซ์ เฉลิมศรี ที่มาร่วมร้องด้วยกัน แล้วก็ยังรับหน้าที่เป็นคนเขียนเนื้อร้องและทำนองร่วมกับพี่แกงส้มอีกด้วย คือผมทึ่งในความสามารถของพี่มิกซ์มาก เขาเป็นคนที่คิดงานได้เร็วและจะซ่อนสัญญะบางอย่างไว้ในเพลงที่ฟังแล้วมันมีเสน่ห์มาก แล้วผมเป็นแฟนเพลงพี่เขาอยู่แล้ว ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันก็ดีใจมากๆ ครับ ส่วนในพาร์ทของมิวสิควิดีโอได้พี่จิงจิงมาเล่นเป็นนางเอกให้ ก็จะเล่าเรื่องความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ที่ตอนเริ่มอาจจะมาด้วยความเหงา แต่พอได้เกิดเหตุการณ์มากมายในคืนนี้ บางทีตอนจบอาจจะไม่ได้ส่งท้ายด้วยความเงียบเหงาก็เป็นได้ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ รับรองว่าโดนแน่นอนครับ”

แฟนๆ หนุ่มวินเตรียมไปละลายกับเสียงร้องและเนื้อเพลง ‘ดึกมากแล้ว (Night Ride)’ กันได้แล้วทุกช่องทางออนไลน์ บอกเลยว่าเพลงนี้หนุ่มวินเปิดโหมดอ้อนแบบเต็มพิกัด ใครจะทนไหวกันนะ

- Advertisement -