แรงดีไม่มีแผ่ว!!! ค่าย A24 ดันซีรีส์สายลับ The Sympathizer นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ลง HBO ต้อนรับสงกรานต์นี้

Share This Post

- Advertisement -

The Sympathizer ซีรีส์สายลับสองหน้า ออริจินัลลิมิเต็ดความยาวเจ็ดตอนของ HBO ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่างโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มาร่วมแสดงพ่วงบทบาทผู้อำนวยการสร้าง

โดยซีรีส์เป็นผลงานสร้างและกำกับของ พัคชานอุค (Park Chan-wook) จากผลงานภาพยนตร์สุดหักมุมอย่าง Oldboy ร่วมกับ ดอน แม็คเคลลาร์ (Don McKellar) พร้อมทีมนักแสดง นำโดย ฮวา เซวียนเต (Hoa Xuande), เฟร็ด เหวียน คาน (Fred Nguyen Khan), ต่วน เล (Toan Le), ฟานซิน (Phanxine), วี เล (Vy Le), กี่ ดเวียน (Ky Duyen), เกี่ยว ชินห์ (Kieu Chinh), ดุย เหวียน (Duy Nguyen), อลัน ทรอง (Alan Trong) รวมทั้งแซนดร้า โอห์ (Sandra Oh) ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่จะมาสร้างสีสันในหลากหลายบทบาทในซีรี่ส์เรื่องนี้

สำหรับซีรีส์ The Sympathizer เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญและการเสียดสีข้ามวัฒนธรรม ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของสายลับคอมมิวนิสต์ลูกครึ่งฝรั่งเศส-เวียดนามในช่วงท้ายของสงครามเวียดนามและชีวิตใหม่ของเขาในฐานะผู้ลี้ภัยในลอสแอนเจลิส สถานที่ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้ว่าการเป็นสายลับของเขานั้นยังไม่สิ้นสุด โดยได้ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ของ เวียต ธาน เหวียน (Viet Thanh Nguyen)

โดยพัคชานอุคมารับตำแหน่งกำกับในสามตอนแรก และ เฟอร์นันโด เมียเรลเลส จาก City of God จะกำกับตอนที่ 4 และ มาร์ก มันเดน จากซีรีส์ Utopia จะกำกับตอนที่ 5 – 7 โดยซีรีส์ชุดนี้เป็นผลงานสร้างร่วมกันระหว่างค่ายมาแรงอย่าง A24 และ HBO

รับชมซีรีส์ The Sympathizer ได้ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2024 ทางช่อง HBO และ HBO GO

- Advertisement -