SUPREME จะกลับมาพร้อมกับ The Muppets หรือไม่?

Share This Post

- Advertisement -

ดูเหมือนว่า Supreme จะร่วมงานกับ The Muppets อีกครั้ง หลังจากได้มีรูปถ่ายของนักสเก็ตตัวแทนของ Supreme Sean Pablo ถูกปล่อยออกมาโดยสวมเสื้อยืดที่มีรูปของ Miss Piggy ตัวละครใน The Muppets สลักอยู่บนหน้าอกเสื้อ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

Supreme ได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่มีทั้งตัวละครใน The Muppets แต่ภาพลักษณ์ที่ผู้คนจำได้ดีที่สุดคงเป็นเจ้ากบ Kermit ที่สวมเสื้อยืดโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Supreme และยังคงติดอยู่ในใจของแฟนๆ จำนวนมาก ดังนั้นหากการร่วมงานกับ The Muppets ประสบผลสำเร็จ คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยินดีกับการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งอย่างแน่นอน

เจ้ากบเคอร์มิทเป็นตัวละครหุ่นเชิดชาวอเมริกันที่รู้จักกันในเรื่องตลกขำขันไร้สาระใน The Muppets ที่สร้างโดยนักเขียนบทละครและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกันในตำนาน จิม เฮนสัน ในปีค.ศ. 1950 และกบเคอร์มิทปรากฏตัวครั้งแรกใน Sam and Friends ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2519 – 2524 เขาปรากฏตัวเป็นตัวละครหลักในการออกอากาศทางอเมริกาเรื่อง The Muppet Show ซึ่งส่วนใหญ่รับบทเป็นพิธีกร หลังจากที่บริษัท Walt Disney Company เข้าซื้อกิจการ Jim Henson Company ในปีค.ศ. 2004 เขาก็ปรากฏตัวเป็นตัวละครนักข่าวในรายการยอดนิยมของเขาใน Sesame Street

ผู้ชมบางคนมักจะมีความสับสนเกี่ยวกับตัวตนของเจ้าเคอร์มิท ที่พวกเขาเคยเห็นในวัยเด็ก หลายคนคิดว่ารายการ The Muppet Show นั้นเป็นรายการสำหรับเด็กเพราะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนตุ๊กตา แต่แท้จริงแล้วรายการ The Muppet Show นั้นเป็นรายการสำหรับผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อต่างๆ เช่น เรื่องเพศและความรุนแรง โดยใช้ประโยชน์จากการแสดงตลกล้อเลียนมาทำให้คนหัวเราะได้

การทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่าง Supreme และ The Muppet Show เริ่มขึ้นเมื่อในปีค.ศ. 2008 ที่ได้แชร์คีย์เวิร์ดถึงเรื่องความเซ็กซี่และการใช้ไหวพริบ ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็ทำให้ทั้งคู่เกิดการทำงานร่วมมือกันอย่างที่สุด

อธิบายเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่าง The Muppet Show และ Supreme เกิดขึ้นในปีค.ศ. 2008 ได้มีโปสเตอร์จำนวนมากของ Kermit สวมเสื้อยืดโลโก้ Supreme ถูกโพสต์ใน New York และ LA ภาพนั้นก็เริ่มกระตุ้นความสนใจจากเหล่าแฟนๆ และมาเปิดเผยในภายหลังว่าภาพถ่ายนี้เป็นหนึ่งในภาพถ่ายที่ Terry Richardson ที่จะทำการแสดงสำหรับ ‘Supreme’s 08 SS’ ซีซั่น 08 ที่ Gallery Colette ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ความร่วมมือดังกล่าวดึงดูดความสนใจของแฟนๆ ทั่วโลกด้วยเสื้อยืดโลโก้ Kermit และ Box ถือเป็นหนึ่งในตัวอย่างทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Supreme เลยก็ว่าได้

ย้อนกลับไปก่อนหน้าการร่วมงานครั้งนั้นจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2005 Supreme เคยใช้ตัวละคร Elmo จาก Sesame Street โดยไม่ได้รับอนุญาต ระหว่างการร่วมงานกับแร็ปเปอร์ Raekwon จาก Wu-Tang Clan เรื่องนี้ก็ไปถึงขั้นตอนการต่อสู้ทางกฎหมาย สุดท้ายแล้วในช่วงระหว่างการฟ้องร้อง Supreme ก็เริ่มเปิดโต๊ะเจรจากับ Jim Henson แล้วบทสรุปของเรื่องนี้ก็อย่างที่ทุกคนเห็นผ่านการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าจนถึงขณะนี้เราจะยังไม่ทราบข้อมูลเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับความร่วมมือในครั้งนี้ก็ตาม แต่ Supreme ก็ดึงดูดความสนใจในเรื่องนี้ของทุกคนมาโดยตลอด ดังนั้นไม่แปลกใจที่เราจึงตั้งตารอที่จะได้เห็นการร่วมงานกับ Kermit และ The Muppets อีกครั้ง มาค้นพบความจริงผ่านคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 ของพวกเขาที่จะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้กันครับ

- Advertisement -