เอลฟ์เตรียมตัว SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK’

Share This Post

- Advertisement -

          เตรียมพบกับความสนุกจากหนุ่มๆ SUPER JUNIOR-L.S.S. พร้อมบูสเอเนอร์จี้ให้กับชาวเอลฟ์ไทยกับโชว์ ‘SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK’  ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยน มอลล์

พบกับยูนิตใหม่ของซูเปอร์จูเนียร์ ประกอบไปด้วยสมาชิกสามคนอย่าง LEETEUK ,SHINDONG และ SIWON ที่เต็มไปด้วยความสามารถหลากหลาย ซึ่งยูนิตนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเสิร์ตของพวกเขาเองจาก ‘SUPER SHOW 9’ ของ SUPER JUNIOR เพราะได้รับแรงเชียร์อันล้นหลาม ทำให้พวกเขาเดินหน้าโปรโมตเพลงอย่างต่อเนื่องเริ่มต้นด้วยเพลงอย่าง ‘Let’s Standing Show’

และเพลงอื่นๆ อย่าง ‘Old Skool’ พร้อมโชว์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์อันมีสีสันของยูนิตที่เปี่ยมไปด้วยพลังความสนุก ได้แก่ เพลง ‘Suit Up’

 เพลงป๊อปแดนซ์สไตล์ฟังกี้ที่เนื้อเพลงแสดงถึงความพร้อมในทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ทั่วโลกกว่า 14 ประเทศ ตามมาติดๆด้วย ‘C’MON (질러) เพลงป๊อปแดนซ์ที่ LEETEUK ร่วมแต่งทำนองและเนื้อร้องอันเต็มไปด้วยกำลังใจในการต่อสู้ไปให้ได้ โดย 2 เพลงนี้ได้ SHINDONG มารับหน้าที่วางแผนและกำกับมิวสิกวิดีโอ

และล่าสุดกับซิงเกิลเกาหลีเพลงที่สาม ‘조크든요 (JOKE)’ ที่ SHINDONG (ชินดง) ยังมีส่วนร่วมในการแต่งทำนองและเขียนเนื้อเพลงอีกด้วย

‘SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys’ ได้ทำการแสดงครั้งแรกที่โซล เมื่อ 3-4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และพร้อมเดินทางไปเจอแฟนๆ ทั่วเอเซีย ฮ่องกง, เวียดนาม, ไทย และไต้หวัน โดยชื่อ ‘THE SHOW’ ที่ถูกวางแผนให้เป็นแบรนด์คอนเสิร์ตของ SUPER JUNIOR-L.S.S. นั้น สื่อความหมายว่า ‘โชว์ของผู้ที่แสดงได้ดีที่สุด’ ดังนั้น 3 หนุ่มที่เพียบพร้อมทุกทักษะการเอนเตอร์เทนผู้ชมและเอกลักษณ์เฉพาะตัวมุ่งมั่นที่จะทำให้สุดยอดการแสดงครั้งนี้สมบูรณ์แบบ 

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/TheShow_Th3eeGuys_in_BKK บัตรราคา 6,500 / 5,800 / 4,900 (ยืน) / 4,800 / 3,800 / 2,800 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788

- Advertisement -