มัดรวมเหล่าคนดังใน ‘Super Bowl 2024 Halftime Show’ ในลุคของ Dolce & Gabbana

Share This Post

- Advertisement -

ผ่านไปแล้วกับกับการแสดง ‘Super Bowl LVIII Halftime show’ ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ที่Allegiant Stadium ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับโชว์ Super Bowl Halftime Show 2024 ในปีนี้เช่นเคย ได้ Apple Music มาเป็นผู้สนับสนุนหลักถึงสองปีซ้อนและได้ Roc Nation มาเป็นโปรดิวซ์อีกครั้ง โดยครั้งนี้เวลาโชว์จาก 13 นาทีจะถูกขยายไปเป็น 15 นาทีเลยทีเดียว และที่สำคัญเหล่าศิลปินนั้นมาในลุคกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dolce & Gabbana ไม่ว่าจะเป็น Usher, Alicia Keys และ Beyoncé

เริ่มกันที่ Usher ในลุคเปิดตัวของเขาสวมโค้ตขนสัตว์ยาวพื้นสั่งทำพิเศษพร้อมปกเสื้อขนสัตว์เทียม ปักด้วยมือทั้งตัวด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ไข่มุก พร้อมลวดลายใบไม้และดอกไม้สไตล์บาโรกพร้อมแมลงปอ เขาเสริมลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ Portofino และถุงมือหนังสั่งทำพิเศษที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟกี้และไข่มุก

สำหรับลุคที่สอง เขาเผยให้เห็นเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ที่สั่งทำพิเศษพร้อมเข็มกลัดฟีนิกซ์ที่ประดับด้วยเพชรและทับทิม กับกางเกงที่ตัดเย็บด้วยผ้าวูล

ลุคที่สามของเขาถูกเปิดเผยหลังจากถอดเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ออก และเผยให้เห็นเสื้อกั๊กสั่งทำพิเศษที่ปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ด้วยมือทั้งหมดและเสื้อกล้าม “Marcello”

รวมถึงวงดนตรีของเขาก็มาในลุคของ Dolce&Gabbana เช่นกัน

ส่วน Alicia Keys มาในลุคชุดสีแดงด้วยเสื้อคลุมผ้าออรแกนซ่าที่ปกคลุมไปด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ภายในเผยให้เห็นชุดรัดรูปที่มีรายละเอียดปักด้วยเลื่อมและคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งหมด

และปิดท้ายด้วยตัวแม่อย่าง Beyoncé สวมมินิเดรสคอวีสีดำ ปักด้วยลูกไม้ด้านข้างประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ พร้อมด้วยโค้ตขนสัตว์ คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูทหนังสีดำสูงถึงต้นขาพร้อมแว่นกันแดด

- Advertisement -