เตรียมพร้อมเล่นเกม! เปิดภาพชุดแรกของ ‘Squid Game’ ซีซั่น 2

Share This Post

- Advertisement -

หลังจากซีรีส์ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game)’ ซีซั่นแรกสร้างปรากฏการณ์ฮิตไปทั่วโลก จนขึ้นแท่นเป็นซีรีส์อันดับหนึ่งตลอดกาลบน Netflix จากยอดสตรีมมิ่ง 1.65 พันล้านชั่วโมง และกวาดรางวัลจากเวที Emmy Awards มามากมายหลายสาขา ครั้งนี้พวกเขา(นักล่าเงินรางวัล)เตรียมกลับมาพลิกประวัติศาสตร์เกมอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ ท่ามกลางการรอคอยจากผู้ชมทั่วโลก

โดยล่าสุดทาง Netflix ได้เผยภาพเซ็ตแรกที่งาน Next on Netflix แถมยังแง้มให้แฟนๆ ได้คาดเดาว่าจะได้เห็นอะไรในซีซั่น 2 นี้ สร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนซีรีส์ที่รอคอยการกลับมาของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซึ่งยังคงครองใจผู้ชมมาตลอด 2 ปีนับจากวันแรกที่เปิดตัวบน Netflix

โดยเผยให้เห็นภาพของกีฮุนที่กำลังตัดสินใจครั้งสำคัญ เมื่อเขาละทิ้งแผนการในสหรัฐฯ หลังจากได้รับสายโทรศัพท์ปริศนา และเริ่มออกตามล่าบางอย่างด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้า

และในซีซั่นใหม่นี้ ยังได้การกลับมาของตัวละครอันเป็นที่รักอย่างฟรอนต์แมน (รับบทโดย อีบยองฮอน) และผู้ชักชวนเข้าร่วมเกม (รับบทโดย กงยู) นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับซีรีส์ ซึ่งรับบทโดย พัคกยูยอง ที่แฟนๆ ต่างอยากรู้ว่าเธอจะมารับบทเป็นใครกันแน่ และนอกจากนักแสดงแล้วยังได้ผู้กำกับวิสัยทัศน์กว้างไกลอย่างฮวังดงฮยอก กลับมากุมบังเหียนสร้างสรรค์ความบันเทิงอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง

รายชื่อนักแสดงนำของซีซั่น 2 นี้

อีจองแจ, อีบยองฮอน, อิมชีวาน, คังฮานึล, วีฮาจุน, พัคกยูยอง, อีจินอุค, พัคซองฮุน, ยางดงกึน, คังแอชิม, อีดาวิด, ชเวซึงฮยอน, โนแจวอน, โจยูรี, วอนจีอัน, กงยู (รับเชิญ)

ต้องติดตามกันต่อไปว่าเกมในซีซั่นสองจะเดือดและโหดแค่ไหน แม้ซีซั่นแรกจะใช้เวลานานถึง 12 ปีในการสร้างจนสำเร็จ แต่ซีซั่นสองนี้ไม่ต้องรอคอยนานขนาดนั้น เพราะ Netflix ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ซีรีส์สองจะออกมาให้เราได้ชมกันภายในปีนี้แน่นอน ทาง Netflix

- Advertisement -