คอมพลีทลุคด้วย ‘OMEGA’ กับเหล่าเซเลบ ในงาน BAFTAs ครั้งที่ 77

Share This Post

- Advertisement -

คืนวันอาทิตย์ในงานประกาศผลรางวัล British Academy Film Awards ครั้งที่ 77 เหล่าคนดังขณะเดินพรมแดงที่ Royal Festival Hall ในกรุงลอนดอน ได้สวมใส่นาฬิกาสุดคลาสสิกจากสวิตเซอร์แลนด์อย่างแบรนด์ OMEGA ที่มีมาตั้งแต่ปี 1848 

โดยเริ่มต้นที่ Cillian Murphy ผู้ชนะรางวัลประเภทนักแสดงนำชายจากบทบาทในเรื่อง “Oppenheimer” ได้สวมใส่นาฬิการุ่น De Ville Prestige ที่ผลิตจากสแตนเลสสตีล โดยมีหน้าปัดสีเขียว PVD และสายหนังสีเขียว

ถัดมากันที่ ผู้ชนะรางวัลบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมจากผลงานของเขาในเรื่อง “American Fiction” อย่าง Cord Jefferson สวมนาฬิกา De Ville Trésor ที่ทำจากสแตนเลสสตีลพร้อมสายหนังสีดำ

Barry Keogha ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลประเภทนักแสดงนำชายจากบทบาทในเรื่อง“Saltburn” เขาได้ใส่นาฬิกา Seamaster Aqua Terra ที่ทำจากสแตนเลสสตีลและทองคำ Sedna™ Gold 18K พร้อมหน้าปัด สีน้ำเงิน

Colman Domingo ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายจากเรื่อง “Rustin” โดยเขาได้เลือกนาฬิกา De Ville Prestige ที่ทำจากสแตนเลสสตีลพร้อมหน้าปัดทรงโดมสีเงิน

รวมไปถึง David Jonsson นักแสดงที่ปรากฏตัวใน “Rye Lane” ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์อังกฤษดีเด่น สวมนาฬิกา De Ville Prestige ที่ทำจากสแตนเลสสตีล และทองคำ Sedna™ 18K โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเทา PVD แบบทรงโดม และสายหนังสีเทาเข้ม 

และ Enzo Vogrincic นักแสดงจาก “Society of the Snow” ที่สวมนาฬิกา De Ville Prestige ตัวเรือนไวท์โกลด์ 18K พร้อมด้วยหน้าปัดสีเงินแบบ 2 โซน สายหนังสีดำ สะกดทุกสายตา

- Advertisement -