‘LV THE PLACE BANGKOK’ พื้นที่แห่งใหม่ล่าสุดจาก LOUIS VUITTON ณ ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์

Share This Post

- Advertisement -

 ‘LV The Place Bangkok’ ณ ศูนย์การค้าเกษร อัมรินทร์ จุดหมายแห่งใหม่ล่าสุดที่รวมคอนเซ็ปต์ครบทุกประสบการณ์ภายในพื้นที่เดียวกัน โดยภายในสถานที่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วยพื้นที่จัดแสดงงานนิทรรศการ, คาเฟ่สุดหรู, รีเทลสโตร์ และร้านอาหารโดยเชฟชื่อดัง Gaggan Anand พร้อมทั้งดีไซน์สถาปัตยกรรมอันเป็นแรงบันดาลใจ และการตกแต่งอันสวยงาม ตลอดจนเมนูต่างๆที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ คอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่แห่งนี้จะต้อนรับผู้มาเยือนเพื่อพาไปค้นพบจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด และความคิดสร้างสรรค์ในโลกของหลุยส์ วิตตอง ณ ปัจจุบัน

LV The Place แห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่สองชั้นภายในตึกบนทำเลอันล้ำค่าใจกลางกรุงเทพฯ และยังได้สร้างสรรค์ความงดงามผ่านจินตนาการของแสงออร่าอันเปล่งประกายจากมุมตึก โดยด้านนอกตกแต่งด้วยประติมากรรมรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเพชร ขนาดใหญ่ที่ส่องแสงยามค่ำคืน ส่วนด้านในได้รวบรวมหลากหลายรูปแบบประสบการณ์ ทั้งรีเทล อาหาร และเรื่องราวของวัฒนธรรม


LE CAFÉ LOUIS VUITTON

เริ่มต้นกันด้วย Le Café Louis Vuitton คาเฟ่สุดหรูจาก LOUIS VUITTON ณ ศูนย์การค้าเกษร อัมรินทร์ จุดหมายแห่งใหม่ล่าสุดของสายคาเฟ่ ตกแต่งในบรรยากาศอันรื่นรมย์ ผสมผสานดีไซน์องค์ประกอบของพืชพรรณธรรมชาติ และดีเทลอันทันสมัย ตั้งแต่พื้นปาร์เก้ไม้ที่ปูเป็นลวดลายโมโนแกรม ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ในดีไซน์ที่ตีความจาก ‘Objets Nomades’ ไม่เพียงเท่านั้นเมนูขนมต่างๆ ได้ถูกเลือกมาอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ เค้ก, ทาร์ต, พาร์เฟต์ และไอศกรีมแซนด์วิชหลากหลายรสชาติ ที่มาพร้อมกับตกแต่งรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ ‘Star Blossom Cake’ เค้กชอคโกแลตรสละมุนผสมผสานคาราเมลเข้มข้น หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม เครื่องดื่มเย็นสดชื่นที่ได้แรงบันดาลใจจากข้าวเหนียวมะม่วงของไทย โดยใช้น้ำเชื่อมสกัดรสชาติจากข้าวเหนียวมะม่วงมาผสมกับน้ำโทนิคโซดาที่ทุกคนพลาดไม่ได้

GAGGAN AT LOUIS VUITTON

ดื่มด่ำความหรูหราไปกับร้านอาหารร้านแรกของเมซงในภูมิภาคเอเชียใต้ ‘Gaggan’ จาก LOUIS VUITTON ณ LV The Place Bangkok ศูนย์การค้าเกษร อัมรินทร์ กับเชฟอินเดียผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Gaggan Anand มาสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการรับประทานอาหาร ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น เริ่มต้นการต้อนรับด้วยทรังก์อันเป็นสัญลักษณ์เรียงต่อกันเป็นรูปปิระมิด ก่อนจะนำไปสู่ห้องโถงตกแต่งผนังด้วยแท่งเรซินดีไซน์โดย Draga & Aurel โคมไฟดอกไม้โมโนแกรม และเชือกขึงตกแต่ง ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งใช้โต๊ะรับประทานอาหารทำด้วยหินอ่อนจากอิตาลี สามารถรองรับแขกได้ 10 โต๊ะ พร้อมทั้งนำเสนอเมนูประจำซีซั่นที่รังสรรค์พิเศษให้กับหลุยส์ วิตตอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ 5 S ได้แก่ Sweet, Sour, Salty, Spicy และ Surprise ตั้งแต่เมนูล็อบสเตอร์กับซอสที่ได้แรงบันดาลใจรสชาติแบบไทย ไปจนถึงเมนูเห็ดที่เรียงรายเป็นแพทเทิร์น Damier โดยส่วนผสมแต่ละชนิดจะเป็นดาวเด่นที่นำเสนอผ่านเมนูในแต่ละจาน นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการประสบการณ์อาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยังสามารถจองห้องส่วนตัว พร้อมทั้งชื่นชมศิลปะแห่งการทำอาหารได้อย่างใกล้ชิด

VISIONARY JOURNEYS

นิทรรศการ ‘Visionary Journeys’ จาก LOUIS VUITTON ณ ศูนย์การค้าเกษร อัมรินทร์ จะพาคุณไปสัมผัสมรดกล้ำค่าอันเป็นที่มาของเมซง ซึ่งไม่เคยแสดงที่ใดมาก่อน ด้วยผลงานการออกแบบของบริษัทสถาปนิกที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง OMA และ Partner Shohei Shigematsu โดยนำจินตนาการของเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมมาถ่ายทอดในคอนเซ็ปต์ใหม่ให้กับงานนิทรรศการ Visionary Journeys โดยห้องต่างๆ ถูกแบ่งเป็นธีมในรูปแบบแตกต่างกัน ผสมผสานเรื่องราวบริบทใหม่ทั้งประวัติศาสตร์ และชิ้นงานร่วมสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว อาทิ ห้อง ’Iconic Bags‘ จัดแสดงเพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปี ในประวัติศาสตร์แฟชั่นของ Louis Vuitton ถ่ายทอดเรื่องราวของดีไซน์กระเป๋าไอคอนิกทั้ง 5 รุ่น (Alma, Keepall, Speedy, Noé และ Petite Malle) ซึ่งนำกลับมาตีความใหม่โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ตั้งแต่มาร์ค จาคอบส์, คิม โจนส์, นิโกลาส์ เฌสกิเยร์, เวอร์จิล อาโบลห์ และฟาเรลล์ วิลเลียมส์ ที่แสดงวิสัยทัศน์ความก้าวล้ำของสไตล์และความเชี่ยวชาญด้านงานฝีมือ รูปทรงและเอกลักษณ์ของกระเป๋าไอคอนิกซึ่งมีความสำคัญต่อเมซงถูกนำเสนอผ่านกระเป๋า 21 ใบ พร้อมเสื้อผ้า 2 ลุค จัดแสดงภายในลูกบอลอะคริลิกใสทรงกลม 19 ลูก เพื่อขับเน้นให้เห็นวิสัยทัศน์บนผลงานของดีไซเนอร์ต่างๆ อย่างชัดเจน

THE STORE

รีเทลสโตร์สุดหรู โดยครอบคลุมพื้นที่ชั้นบนเพื่อมอบประสบการณ์ชอปปิ้งอันพิเศษและร่วมสมัย ท่ามกลางการจัดวางเฟอร์นิเจอร์วินเทจ และผลงานศิลป์สีสันสะดุดตา อีกทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการสรรหาความเอ็กซ์คลูซีฟ ร้านแห่งนี้ยังนำเสนอกระเป๋ารุ่น Alma Nano Rainbow ใน 5 โทนสี เช่นเดียวกับเสื้อทีเชิ้ตในคอลเลกชั่นสุภาพสตรี Cruise 2024 ใน 4 โทนสี และรองเท้าสนีคเกอร์สุภาพบุรุษ LV Trainer Upcycling ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยจะวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่เพียงแห่งเดียวในโลกอีกด้วย

- Advertisement -