แว่นกันแดดใหม่จาก Louis Vuitton “LV Super Vision”

Share This Post

- Advertisement -

Louis Vuitton เปิดตัวแว่นกันแดดสำหรับผู้ชายครั้งแรกบนรันเวย์ กับ LV Super Vision ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2024 ซึ่งถูกรังสรรค์โดย ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์โดยมาในคอนเซปต์ “Zoom into the future”

แว่นกันแดด LV Super Vision นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากการถ่ายภาพ ซึ่งแว่นตารุ่นนี้นอกจากจะร่วมสมัยและตามเทรนด์แล้ว มีรูปแบบกรอบแว่นถึงสี่ทรง ได้แก่ ทรงกลม สี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยมจัตุรัส และทรงนักบิน โดยถูกออกแบบให้เหมือนดีไซน์กล้องถ่ายรูปมากที่สุด ขึ้นรูปด้วยวัสดุ Rubber-Effect Nylon พร้อมรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ขอบสีเงินนูนและลวดลาย Damier อันประณีตงดงาม รวมไปถึง ศิลาจารึกสีขาวชวนให้นึกถึงรหัสของ Louis Vuitton และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกล้องถ่ายรูป

ตัวแว่น LV Super Vision มีสีดำ สีกากี และสีพื้นอื่นๆ อย่างสีแดงและสีเหลือง ขึ้นอยู่กับสไตล์ในแต่รุ่น เช่น รุ่นทรงกลมมีสีดำ และโดดเด่นด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง ‘ฝาปิดเลนส์กล้อง’ ที่สามารถถอดออกได้ ด้านในเลนส์สลักตัวอักษรLouis Vuitton ทุกตัวเป็นสีขาว และสัญลักษณ์ Louis Vuitton สีเงินเงาที่ขาแว่นตา แว่นกันแดด LV Super Vision วางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 4 มกราค

- Advertisement -