เก็บตกบรรยากาศจากทริป ‘LAMBORGHINI ESPERIENZA GIRO BURIRAM & TRACK DAY 2024’

Share This Post

- Advertisement -

เก็บตกบรรยากาศจากทริปลัมโบร์กินี ที่ยกคาราวานซูเปอร์สปอร์ตคาร์ร่วม 40 คัน มุ่งหน้าไปเยือนเขาใหญ่และบุรีรัมย์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีร่วมทริปเดินทางกันอย่างคับคั่ง พร้อมอวดสมรรถนะลัมโบร์กินีคู่ใจในสนามแข่งขันระดับโลกอย่างสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

โดยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เกิดขึ้นจากบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

เริ่มต้นแพลนวันแรกด้วยเดย์ทริประยะสั้น โดยเริ่มออกสตาร์ทจากกรุงเทพฯ มุ่งตรงสู่เขาใหญ่ งานนี้เหล่านักขับต่างได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ท่ามกลางภูมิทัศน์ภูเขาและอากาศในช่วงปลายฤดูหนาวอย่างเต็มๆ ก่อนเริ่มโร้ดทริปวันถัดไปจะเริ่มเส้นทางมุ่งสู่อีสานใต้ จากเขาใหญ่-บุรีรัมย์ ระหว่างทางยังได้ร่วมทำกิจกรรมท่องเที่ยวชุมชนบ้านสวายสอ หนึ่งในชุมชนนำร่องของจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมมอบทุนสาธารณประโยชน์ จำนวน 100,000 บาท ให้แก่เยาวชนโรงเรียนบ้านสวายสอ และชุมชนในพื้นที่ ตำบลสะแกโพรง จังหวัดบุรีรัมย์อีกด้วย โดยมีทีมงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิกอย่างอบอุ่น ก่อนเดินทางเข้าสู่ที่พักเพื่อเตรียมตัวสำหรับกิจกรรม Track Day ในวันถัดไปขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นกิจกรรมไฮไลต์ของทริปนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเหล่าแฟนพันธุ์แท้ที่รักในความเร็วจะได้เข้าร่วมทดสอบความแรงของลัมโบร์กินีคู่ใจใน สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามแข่งขันมาตรฐานระดับโลก ทั้งยังเป็นแลนด์มาร์กของจังหวัดบุรีรัมย์

นอกจากนี้กลุ่มสมาชิกยังได้รับการอบรมทักษะการขับขี่และดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีม Instructor มืออาชีพ นำโดยคุณ กีกี้ – ศักดิ์ นานา กรรมการของ เรนาสโซ มอเตอร์ ที่พ่วงตำแหน่งนักแข่งรถดีกรีแชมป์ระดับโลกหลายสนามอีกด้วย เพื่อให้การทดสอบสมรรถนะของลัมโบร์กินีเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกฟีเจอร์การขับขี่ ควบคู่ไปกับความปลอดภัยขั้นสูงสุด เรียกได้ว่าเป็นโร้ดทริปเปิดศักราชที่ส่งมอบประสบการณ์ตามแบบฉบับลัมโบร์กินีอย่างแท้จริง

- Advertisement -