‘ส่วนน้อย (Yellow Leaf)’ เพลงใหม่จากเจฟ ซาเตอร์ ซีรีส์เพลงภาคต่อ ‘ซ่อน(ไม่)หา (Ghost)’

Share This Post

- Advertisement -

‘ส่วนน้อย (Yellow Leaf)’ ซิงเกิลที่ 9 ของเจฟ ซาเตอร์ จากอัลบั้ม Space Shuttle No.8 อีกหนึ่งเพลงรักที่เจฟได้ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเพลงบัลลาดอะคูสติก ซึ้งๆ โดยมิวสิกวิดีโอของเพลง ‘ส่วนน้อย (Yellow Leaf)’ จะมาขยายเรื่องราวจากมิวสิกวิดีโอ ‘ซ่อน(ไม่)หา (Ghost)’ และเป็นบทสรุปความเป็นไปของตัวละคร และความสัมพันธ์ของพวกเขา ที่เล่าถึงความรู้สึกที่ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดของเจฟ(ร่างจริง) ที่รู้ว่านางเอกยังรักและติดต่อกับเจฟ(ร่างโคลนนิ่ง) ผ่านทางจดหมายอยู่ แล้วบทสรุปจะจบลงยังไงต่อต้องไปติดตามชมในมิวสิกวิดีโอ ‘ส่วนน้อย (Yellow Leaf)’

ในส่วนของพาร์ตดนตรีและเนื้อร้องของเพลงนี้ เจฟ ซาเตอร์ ยังคงใช้ภาษาที่สวยและลึกซึ้งเหมือนเดิม เน้นเสียงร้องที่เต็มไปด้วยการสื่ออารมณ์ถึงความรักที่มีให้ใครสักคนอย่างลึกซึ้ง ทำให้นึกถึงความรักที่ค่อยๆ ใช้เวลา ไม่หวือหวาแต่มากล้น กลายเป็นเพลงรักที่ใครๆ ฟังแล้วเป็นอันต้องน้ำตาซึมในความหมายและน้ำเสียงของเจฟอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะท่อนเนื้อหาที่ร้องว่า “ตลอดชีวิตก็คงไม่หมด จะอยู่และรอฟังมันไหม ถ้าชั่วนิรันดร์ไม่รู้รอกันได้ไหม Forever love for you” ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าความรักของทั้งคู่นั้นยังคงอยู่ถึงแม้ว่าตัวจะห่างไกล

สัมผัสกับอัลบั้มแรกของ เจฟ ซาเตอร์ ‘Space Shuttle No.8’ และทุกซิงเกิลได้จากทุกสตรีมมิ่ง ก่อนไปเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในบ้านเราของ เจฟ ซาเตอร์ ในคอนเสิร์ต ‘est Cola Presents JEFF SATUR: SPACE SHUTTLE NO.8 ASIA TOUR IN BANGKOK’

และล่าสุดไลฟ์ เนชั่น เทโร ผู้จัดคอนเสิร์ต ก็เอาใจแฟนๆ ตามคำเรียกร้อง ด้วยการประกาศเพิ่มรอบการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยของหนุ่มเจฟ ซาเตอร์ หลังจากก่อนหน้านี้หนุ่มสุดฮอตอย่าง เจฟ ซาเตอร์ ได้เปิดขายบัตรการแสดงคอนเสิร์ตของเจ้าตัวไปได้ไม่ถึงชั่วโมง ก็จำหน่ายหมดเกลี้ยงในพริบตา ซึ่งเดิมทีจะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2567 ที่ยูโอบี ไลฟ์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ และเพิ่มรอบที่ 2 ในวันที่ 21 เมษายน 2567 เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของแฟน ๆ

โดยสามารถซื้อบัตรกันได้แล้วที่ www.thaiticketmajor.com
และสามารถติตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Live Nation Tero

- Advertisement -