ทำความรู้จักสองคนไทยที่ไปโผล่แสดงในเกมระดับโลกอย่าง Indiana Jones and the Great Circle

Share This Post

- Advertisement -

วิทยา ปานศรีงาม นักแสดงชาวไทยที่มีผลงานภาพยนตร์ในไทยและผลงานแสดงระดับต่างประเทศมาแล้วมากมาย เช่น Only God Forgives, The Hangover และ River ได้เปิดเผยถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเกมระดับโลกอย่าง Indiana Jones and the Great Circle ผ่าน Facebook ส่วนตัว “ทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิตในแต่ละครั้งนั้น มันไม่ได้เกิดขึ้นมาง่ายๆ เลยครับ การได้รับโอกาสเป็นส่วนเล็กๆ ในเกมระดับโลกที่ล่าสุดมีผู้คอยติดตามเล่นเกมนี้อย่าง Indiana Jones and the Great Circle นั้นได้ให้ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่กับผมมากมาย การมาเป็นนักแสดงที่เริ่มจากศูนย์ในวัยห้าสิบเมื่อสิบห้าปีที่แล้วทำให้ผมรู้สึกเหมือนมีชีวิตที่สอง ทุกคำสบประมาทที่ผมเคยได้รับมันเปรียบเหมือนเชื้อเพลิง มันเสี้ยมให้ผมได้มีวันนี้ ผมจะก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของผมต่อไปอย่างสุดความสามารถในฐานะนักแสดงไทยครับ”

นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยด้วยว่าเกรซ – วรนันต์ บุญชมธนดีสีห์ (เกรซ The Face) ก็มาร่วมแสดง Motion Capture ในเกมนี้ด้วยเช่นกัน และขอให้ทุกคนติดตามผลงานกันได้เมื่อเกมออกวางจำหน่าย

โดยทางทีมงานของเกม Indiana Jones and the Great Circle ได้ระบุไว้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการด้วยสำหรับบทบาทของวิทยา เขารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อ ‘Sunan’ ส่วนบทบาทของเกรซ The Face คือตัวละครที่มีชื่อว่า ‘Komen’ ซึ่งตัวเกมยังเผยถึงรายละเอียดว่าผู้เล่นจะได้ไปสำรวจวัดมากมายในสุโขทัย ก็ทำให้ชัดเจนว่าตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับประเทศไทยในเกมอย่างแน่นอน

สำหรับเกม Indiana Jones and the Great Circle มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปีนี้บน PC และ Xbox ส่วน PlayStation ทาง Microsoft กำลังพิจารณานำมาลงอยู่ ถ้ามีข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ เราก็จะมาอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

- Advertisement -