“FENDI” เปิดบูติกแห่งใหม่สำหรับสุภาพบุรุษที่สยามพารากอน

Share This Post

- Advertisement -

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา FENDI เปิดบูติกใหม่สำหรับสุภาพบุรุษแบบสแตนด์อโลนแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2024 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานครตั้งอยู่ที่ ชั้น M ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยบูติกสำหรับสุภาพบุรุษแห่งนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 192 ตารางเมตร ซึมีการออกแบบสัดส่วนต่างๆ ของร้านรวงให้มีความเปิดโล่งอย่างทันสมัยเพื่อนำเสนอ Men’s universe ของ FENDI พร้อมยังสะท้อนถึงตัวตนของเมซงผ่านความสวยงามของกรุงเทพมหานคร

บูติกแห่งนี้มีการตกแต่งภายในที่มอบความอบอุ่นแฝงด้วยความมาสคิวลีน โดยมีการเล่นกับแพทเทิร์นและวัสดุอันล้ำค่าเพื่อเน้นถึงความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI ไม่ว่าจะเป็นพื้นของบูกติกที่ปูด้วยหินอ่อน Green Patagonia โดยผ่านการเจียระไนอย่างพิถีพิถันให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสม ดึงดูดทุกสายตาให้มองมายังบูติกแห่งนี้ พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศอันหรูหราโดยการนำโลหะสีเงินและสีแชมเปญมาประดับตกแต่ง เสริมด้วยผ้าไหมโทนสีเขียวสบายตา โต๊ะไม้ และเฟอร์นิเจอร์หนังโทนสีคาราเมล ยกระดับบูติกให้มีความเท่และทันสมัยมากขึ้น

คอลเลกชั่นนี้ FENDI Men’s Spring/Summer 2024 ออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi  ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์แผนกแอ็กเซสเซอรี่และเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นการผจญภัยอย่างสนุกสนานไปกับ ‘ช่างฝีมือขององค์กร’ ในการแสดงออกผ่านประสาทสัมผัสของงานฝีมือชั้นสูงในโรงงาน FENDI ตั้งแต่ตะกร้าสานที่อ่อนนุ่มและกระเป๋า ‘Lunch’ ผ้าแจ็คการ์ดแบบผูกปม ไปจนถึงการนำวัสดุเส้นใยรัฟเฟียมาปักบนกระเป๋าเดินทางแบบถือสไตล์ Weekender และกระเป๋าเดินทาง FF ที่มาพร้อมความแข็งแรงในลายพิมพ์เครื่องมือช่างสีสดใส นอกจากนี้โครงสร้างและชิ้นส่วนของกระเป๋ายังช่วยเติมเต็มสไตล์ของกระเป๋าโฉมใหม่อย่างรุ่น Baguette และ Peekaboo มาในสิ่งทอย้อมสีธรรมชาติจากพืช (Vegetal-dyed textiles) หนังสลักลาย ‘เกล็ด’ (Debossed leather ‘scales’) และ แพทเทิร์นกราฟิกลายพิมพ์แบบ Trompe l’oeil ท่ามกลางไอคอนของ FENDI ยังมีกระเป๋า FENDI Chiodo รุ่นใหม่ที่มีสไตล์แต่ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับผู้ชายในแบบฉบับความหรูหราของ FENDI 

โดยการเปิดตัวในครั้งนี้นำทีมโดยแอมบาสเดอร์ประจำประเเทศเกาหลีใต้ของ FENDI อย่างอีมินโฮและ Friend of FENDI ประจำประเทศไทยอย่างนักแสดงสาว เบลล่า ราณี พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ, ต่อ ธนภพ, โอบ โอบนิธิ, ดิว จิรวรรตน์ และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตามมาด้วยนักแสดงสาว แพต ชญานิษฐ์ และ น้ําตาล ทิพนารี

โดยบูติกแห่งใหม่สำหรับสุภาพษุรุษนี้ นำเสนอจิตวิญญาณอันแท้จริงของ FENDI ที่ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลของความดั้งเดิมและวิวัฒนาการ อีกทั้งเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมรดกของความเป็นโรมัน ผ่านการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมทั้งเพิ่มกลิ่นอายจิตวิญญาณความเป็นอิตาลีให้กับความร่วมสมัยของประเทศไทย

- Advertisement -