Ed Sheeran ปล่อยพลังวันแมนโชว์สะกดคนดู 360 องศาแบบอยู่หมัด!!!

Share This Post

- Advertisement -

จบลงอย่างอบอุ่นกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษของศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับโลก Ed Sheeran ยอดศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี ที่เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราเป็นครั้งที่ 3 แล้ว และหลายคนต่างยกให้งานนี้เป็นหนึ่งในโชว์ที่ดีที่สุดของต้นปี 2567 นี้เลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต ‘Ed Sheeran ‘+ – = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024’

โดยปกติแล้วคอนเสิร์ตของเอ็ด ชีแรนมักจะขึ้นชื่อเรื่องการมีศิลปิน opening act คุณภาพมาเล่นเปิดให้เสมอและครั้งนี้เองเจ้าตัวก็มาพร้อม Special Guest อย่าง Calum Scott (แคลัม สก็อตต์) นักร้องคนบ้านเดียวกัน เจ้าของเพลงฮิต “You Are The Reason” และ “Dancing on My Own” มาเล่นเปิดโชว์ให้ และความพิเศษของโชว์ในครั้งนี้คือเวทีถูกออกแบบเป็นวงกลมตรงกลางสนาม สามารถรับชมได้ 360 องศา แถมตัวเวทียังหมุนได้อีกต่างหาก ให้แฟนๆ ได้ฟินรอบทิศกันไปเลย

วันนี้ L’Officiel Hommes Thailand จะพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสประสบการณ์ที่อบอุ่น เป็นกันเอง และน่าจดจำย้อนหลัง มาฝากแฟนๆ ที่ใจยังอยู่ราชมังคลากีฬาสถานได้ชมกันให้หายคิดถึงกันครับ

เริ่มอุ่นเครื่องการแสดง The Mathematics Tour ด้วย “แคลัม สก็อตต์” ศิลปินรับเชิญมากความสามารถที่มาพร้อมเสน่ห์และพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงอันน่าหลงใหลในเพลง Lighthouse, At Your Worst และ Whistle บรรยากาศระหว่างแคลัมและแฟน ๆ เต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมด้วยช็อตเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาศิลปินน้ำตาแตกกลางเวที เมื่อแฟน ๆ ทั่วทั้งราชมังคลากีฬาสถานพร้อมใจกันเปิดแฟลชมือถือและช่วยกันร้องในเพลง “You’re The Reason” สร้างโมเมนต์ทะเลดาว 360 องศากันสุดฟิน

และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อ “Ed Sheeran” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยลุคสุดเท่ อัปบีทสนุก ๆ ด้วยเพลง Tides, I’m A Mess และ Shivers ชวนให้แฟน ๆ ที่นั่งอยู่ลุกขึ้นยืนแดนซ์กันกระหน่ำ ก่อนจะตามด้วยเพลงฮิตเพลงใหม่ทั้ง Castle On A Hill, EyesClosed, Give Me Love และ Galway Girl พาร์ทหวานซึ้งของคอนเสิร์ตเริ่มขึ้นเมื่ออินโทรเพลง Thinking Out Loud ดังขึ้นบรรยากาศโรแมนติกก็เริ่มก่อตัวขึ้น ก่อนจะบิลด์ความหวานอย่างต่อเนื่องด้วยเพลง One, Photograph ไปจนถึง Perfect ก่อนที่พี่เอ็ดจะปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยเพลง Shape Of You และ Bad Habits พร้อมด้วยดอกไม้ไฟหลากสีให้เป็นภาพติดตาเก็บความทรงจำดีๆ กลับบ้านกันทุกคน

- Advertisement -