‘ต่อ ธนภพ’ และ ‘ปอย ตรีชฎา’ ร่วมชมงาน”Exhibition”เครื่องประดับชั้นสูงของคาร์เทียร์และกาล่าดินเนอร์ในฐานะแขกคนสำคัญจากประเทศไทย

Share This Post

- Advertisement -

ต่อ ธนภพ Cartier Ambassador จากประเทศไทย และ ปอย ตรีชฎา ได้ร่วมเข้าชมงาน Exhibition เครื่องประดับชั้นสูงของคาร์เทียร์ ในฐานะแขกคนสำคัญจากประเทศไทย ที่จัดแสดงคอลเลคชั่นไฮจิวเวลรีมากกว่า 300 ชิ้น ณ เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

โดยในงาน exhibition ครั้งนี้ เมซงได้เลือกแลนด์มาร์กประวัติศาตร์อย่าง Harbour pier 2/3 บริเวณปากอ่าวเมืองซิดนีย์ พร้อมแปลงโฉมพื้นที่อย่างสมบูรณ์แบบตลอดระยะเวลาการจัดแสดงโดยสองศิลปินท้องถิ่นชื่อดังอย่าง Jacquie Fink และ Tracey Deep เพื่อการจัดแสดงชิ้นงานอันแสนวิจิตรจากเมซงโดยเฉพาะ โดยการตกแต่งพื้นที่และห้องจัดแสดงนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะเฉพาะตัวของประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่การใช้สีเอิร์ธโทนของพื้นผิวหินทรายและเฉดสีแดงสดใส รวมถึงงานศิลปะได้ถูกรังสรรค์ขึ้นจากวัสดุอินทรีย์ชวนให้นึกถึงภูมิทัศน์ทะเลทรายในออสเตรเลีย เป็นผลงานศิลปะที่สร้างความเชื่อมโยงด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวที่สืบทอดต่อกันมาหลายชั่วอายุคน

พร้อมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในงานกาล่าดินเนอร์ฉลองคอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี ณ Sydney Opera House อีกหนึ่งในสุดยอดสถาปัตย์กรรมของออสเตรเลีย โดย ต่อ ธนภพ Cartier Ambassador จากประเทศไทย และ ปอย ตรีชฎา ก็ได้รับเชิญเข้าร่วมงานครั้งนี้ พร้อมดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษ พร้อมรับชมการแสดงจาก Sydney Dance Company ที่สนับสนุนโดย Chorus Collective ซึ่งเป็นบริษัทชั้นน้ำที่โดดเด่นทางด้านการเต้นรำร่วมสมัยของออสเตรเลีย

- Advertisement -