เผยตัวอย่าง “Borderlands” เมื่อภารกิจโคตรป่วนมาเจอกับเหล่าฮีโร่โคตรเพี้ยน

Share This Post

- Advertisement -

จากแฟรนไชส์วิดีโอเกมยิงกันผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดฮิตที่มียอดขายรวมทั่วโลกกว่า 50 ล้านก็อบปี้ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระเบิดความมันส์แห่งปี “Borderlands” ซึ่งล่าสุดสร้างความฮือฮาครั้งใหญ่เมื่อ “ไลออนเกตส์” และ “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “โปสเตอร์แรก” มากระตุ้นความน่าดูให้กับแฟนเกมและคอหนังอย่างทั่วหน้า โดยเผยให้เห็นถึงเหล่า “Vault Hunters” ที่ได้นักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์มารวมพลกันใน “โคตรทีมเพี้ยน” เพื่อทำภารกิจเฉพาะกิจสุดบ้าที่อาจจะเป็นการพลิกชะตาจักรวาลไปตลอดกาล

นำทีมโคตรเพี้ยนโดยนักแสดงตัวแม่ “เคท แบลนเชตต์” จาก Thor: Ragnarok พร้อมทัพนักแสดงชุดใหญ่ “เจมี ลี เคอร์ติส” จาก Everything Everywhere All at Once, “เควิน ฮาร์ต” จาก Jumanji, “ฟลอเรียน มันทีอานู” จาก Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, “อารีอานา กรีนแบลตต์” จาก Barbie และ “แจ็ค แบล็ก” จาก The Super Mario Bros. Movie

สำหรับประวัติของเกม “Borderlands” คร่าวๆ โดยเป็นซีรีส์เกมแนว First-Person Shooter (FPS) ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบของเกมแนว Role-Playing Game (RPG) ทำให้มีลักษณะเฉพาะที่น่าสนใจ. เกมนี้ถูกพัฒนาโดย Gearbox Software ลักษณะที่แนว RPG ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครที่มีสกิลและความเชี่ยวชาญต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้จะมีระบบการเสริมและการปรับปรุงอาวุธและยานพาหนะที่ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเอง โดยหลักๆ จะเป็นการรวมตัวกันของตัวละครที่มีเป้าหมายต่างๆ มาดิ้นรนต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งและหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีระบบ Co-op ที่สามารถชวนเพื่อน ๆ เล่นร่วมกันได้อีกด้วย

กลับมาที่ภาพยนตร์ จะเป็นแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้แนวไซไฟอเมริกันที่กำกับโดย Eli Roth หรือที่รู้จักดีในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Hostel และ Thanksgiving พร้อมผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับ Joe Crombie โดยตัวบท Cate Blanchett จะรับบท Lilith นักล่าสมบัตินอกกฏหมายที่กลับมายังดินแดน Pandora เพื่อตามหาน้องสาวของ Atlas สิ่งที่มีพลังมากที่สุดในจักรวาล (นำแสดงโดย Edgar Ramirez) ร่วมกับทีมสุดมหัศจรรย์อย่าง Roland อดีตทหารรับจ้างที่กำลังสิ้นหวัง (Kevin Hart), Tiny Tina วัยรุ่นจอมทำลายล้าง (Ariana Greenblatt), Krieg พ่อนักกล้ามบ้าพลัง (Florian Munteanu), Dr. Tannis นักวิทยาศาสตร์สุดแสนฉลาด (Jamie Lee Curtis), และที่ขาดไม่ได้ หุ่นยนต์คู่หูคู่ใจอย่าง Claptrap ซึ่งให้เสียงพากย์โดย Jack Black (คนที่ให้เสียงพากย์ Bowser ในภาพยนตร์ The Super Mario Bros. Movie) พวกเขาต้องร่วมกันต่อสู่กับเหล่าสัตว์ประหลาดเอเลี่ยนและกองโจร เพื่อตามหาและปกป้องสาวน้อยที่หายตัวไป ชะตากรรมของจักรวาลอยู่ในมือของทีมนี้แล้ว

เมื่อภารกิจโคตรป่วนมาเจอกับเหล่าฮีโร่โคตรเพี้ยน ภารกิจโคตรโกลาหลจึงอุบัติ อนาคตของจักรวาลจะเป็นอย่างไร เตรียมตัวลุยเต็มพิกัดไปพร้อมกัน! Borderlands เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

- Advertisement -