Maurice Lacroix AIKON PVD โดดเด่นอย่างมีสไตล์ใน 2 เฉดสีที่ต่าง

Share This Post

- Advertisement -

เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ไอคอน พีวีดี (AIKON PVD) นาฬิกาสวิสแบรนด์หรู ตามรอยทางแห่งความสำเร็จของนาฬิกาสไตล์ชีวิตคนเมือง ด้วยเสน่ห์ในรูปลักษณ์ที่สง่างามคมคาย มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยคุณภาพทั้งภายนอกและภายใน โดยครั้งนี้ได้นำเสนอถึงสองรุ่นกับ 2 สีสันล่าสุด ที่ตัวเรือนของนาฬิการุ่นนี้เน้นตกแต่งด้วยการเคลือบ PVD ช่วยถ่ายทอดความเจิดจรัสกับแสงและเงาของโลหะได้อย่างพิเศษสุด พร้อมความประณีตและทันสมัยของลวดลายบนหน้าปัดอย่าง กลูส์ เดอ ปารีส์ (Clous de Paris) ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นแบบอันมีสไตล์ให้ความแตกต่างออกไปจากรุ่นเดิมๆ

นาฬิกาสุดหรูรุ่นใหม่นี้สร้างสรรค์มาใน 2 เวอร์ชั่นสีสันของตัวเรือนสเตนเลสสตีล โดยรุ่นหนึ่งซึ่งมีขนาดตัวเรือน 39 มม. นำเสนอด้วยเฉดสี midnight blue ขณะที่อีกรุ่นบรรจุภายในตัวเรือน 42 มม. ตกแต่งด้วยโทนสี gunmetal grey โดดเด่น โดยสีสันดังกล่าวของทั้งสองรุ่นถูกนำเสนออย่างโดดเด่นจากการเคลือบผิวด้วยเทคนิค PVD สะท้อนความเงางามและมิติของแสงออกมาได้อย่างเด่นชัด

ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมหน้าปัดแบบฟูเม่ (fumé) ผสมผสานด้วยสีและการตกแต่งลวดลาย Clous de Paris กับโทนสีของหน้าปัดที่อ่อนกว่า ณ บริเวณศูนย์กลางและดูราวกับเข้มขึ้นบนส่วนรอบนอกของหน้าปัดแสดงเวลา นาฬิกา AIKON PVD เผยให้เห็นถึงหัวใจแห่งการแสดงเวลาได้อย่างชัดเจน ทั้งการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที จึงมอบซึ่งเรือนเวลาในอุดมคติสำหรับผู้สวมใส่ที่หลงใหลและชื่นชอบในความเรียบง่าย 

ฝาหลังแบบเปลือยใสได้การมองเห็นของกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ ML115 calibre ประดับตกแต่งด้วยลวดลาย perlage และ colimaçon นาฬิการุ่นนี้นำเสนอด้วยการจับคู่กับสายยางประดับด้วยอักษร M ของแบรนด์ และเช่นเดียวกับนาฬิกา AIKON ทุกรุ่น ที่ AIKON PVD มาพร้อมด้วยระบบ Maurice Lacroix Easy Strap Exchange ซึ่งเป็นวิธีในการถอดเปลี่ยนสายได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ตัวช่วย

นาฬิกา AIKON PVD ผลิตในจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 888 เรือนเท่านั้น ส่งมอบให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคาเรือนละ 90,900 บาท และท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ มอริส ลาครัวซ์ บูติค ชั้น 2 Gaysorn Village

- Advertisement -