ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ที่ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

Share This Post

- Advertisement -

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น เตรียมพบกับแคมเปญ Pink Ball ที่จะมาเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับเกมกอล์ฟ ด้วยการลุ้นรับลูกกอล์ฟสีชมพูที่จะมีการสุ่มไปยังเบย์ต่าง ๆ จำนวนมากกว่า 50 ลูกต่อวัน ให้ผู้เล่นทั่วทั้ง 102 เบย์ได้ลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปริมทะเลสุดชิว ตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับไต้หวัน รวมถึงรางวัลที่พักโรงแรม และร้านอาหาร 5 ดาวสุดหรู

นอกจากจะเป็นสถานที่ไดร์ฟกอล์ฟแล้ว ใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อนฝูงหรือคนพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์นี้อยู่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมเป็นที่แฮงเอาท์สุดพิเศษตลอดเดือนแห่งความรักนี้

โดยตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่สุดพิเศษ เพื่อเติมความอร่อยและรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าซีฟู้ดดีลักซ์ ขาหมูเยอรมัน รวมถึงอาหารไทยจานโปรดอย่างส้มตำเส้นเล็กไข่เค็ม ยำไก่แซ่บ หมึกย่าง ฟูโตมากิ และเมนูพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเตรียมระเบิดความอร่อยได้เลย!

ปิดท้ายค่ำคืนพิเศษยิ่งขึ้นที่ Pink Giraffe Rooftop Bar จิบค็อกเทลสุดคลาสสิก ลิ้มรสอาหารที่ผสมผสานความเป็น Cali-Japanese เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟรอบสนามของท็อปกอล์ฟ สัมผัสบรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับค่ำคืนอันน่าจดจำกับคนพิเศษในเดือนแห่งความรักนี้

หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อนหรือคนพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์นี้อยู่ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมเป็นที่แฮงเอาท์สุดพิเศษตลอดเดือนแห่งความรักนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท็อปกอล์ฟได้ทางเว็บไซต์ : www.topgolfthailand.com

- Advertisement -