เสิร์ฟออเดิร์ฟก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ !!! Slot Machine บุกงานเกษตรสุรนารีแฟนเพลงทะลักจนล้นความจุ

Share This Post

- Advertisement -

เมื่อวงร็อกสุดคูลอย่าง Slot Machine  ได้ไประเบิดความมันส์!! ในงานเกษตรสุรนารี67 ณ. แอมฟิเธียเตอร์ (หอประขุมกลางแจ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีมา บอกเลยว่างานนี้แตกแตนเต็มทุกที่นั่ง กว่า6,000 คน ทำคนดูล้นทะลักออกมานอกสนาม จนต้องมีการเปิดจอถ่ายทอดสดบรรยากาศด้านในออกมาให้แฟนๆด้านนอกได้สัมผัสความมันส์ด้วย สร้างความประทับใจจนลืมไม่ลง

งานนี้พี่ๆ Slot Machine จัดเต็มข้อทุกๆโชว์ ทั้งแสง สี เสียง แถมงานนี้ทางเจ้าภาพยังเตรียมพลุสุดอลังการมาประกอบโชว์ด้วย นี่ใครไม่รู้ก็คงคิดว่านี่คอนเสิร์ตใหญ่พี่ๆ Slot Machine แน่ๆ แถมเพิ่มความประทับใจกับเพลงฮิตเพลงดัง อย่างเพลง จันทร์เจ้า, เคลิ้ม, ผ่าน ฯลฯ จนน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและแฟนเพลงในงาน ทั้งกระโดดและร้องตามกันดังสนั่นเวทีจนขนลุก! เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มเติมฟูลฟีลทั้งคนดูและศิลปินกันสุดๆ 

เรามาดูคลิปบรรยากาศความมันของงานวันนั้นกันครับ

งานจบแต่ความประทับใจยังไม่จบ เพราะเหล่าแฟนๆ เพลงต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ใน FB: SlotMachineRock กันอย่างล้นหลาม

“ขอบคุณทีมจัดทีมแสงสีเสียงการจัดการดีมากๆ สุดค่ะงานนี้ยอดเยี่ยมเริดเรอ” 

“คนอลังการมาก” 

”ขอบคุณที่ทำให้วัยรุ่นน้องๆ มทส.และวัยรุ่นโคราชมีความสุขค่ะ “ 

”หนูมีความสุขมากค่า อารมณ์ยังค้างอยู่เลยค่ะ” 

โอ้โห…งานนี้ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาคนในงานเลยทีเดียว แต่ไม่เป็นไรสำหรับใครที่ยังอารมณ์ค้างและยังประทับใจในโชว์สุดเจ๋งนี้ ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ตใหญ่ SLOT MACHINE: EXIT TO ENTER TOUR 2024 – LIVE IN BANGKOK  ในวันที่ 16 ก.พ. 67  ที่ UOB Live, EMSPHERE  สามารถซื้อได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขาและ thaiticketmajor.com  แล้วไปกระโดดกันให้มันส์ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่จัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ กันครับ

- Advertisement -