“OPPO Reno11 Series 5G” หน้าชัดหลังละลาย

Share This Post

- Advertisement -

พิสูจน์แล้วจาก The Portrait Expert คนล่าสุด “แอนโทเนีย โพซิ้ว” และ “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์” 

หน้าชัดหลังละลายไปกับ OPPO Reno11 Series 5G พิสูจน์แล้วโดย The Portait Expert คนล่าสุดอย่าง ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ และ ’แอนโทเนีย โพซิ้ว‘ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ไปอีกขั้นกับการถ่ายภาพคนระดับมืออาชีพให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSLR พร้อมด้วย Portrait Expert Engine ระบบปรับแต่งภาพคนอย่างโปร ภายในงานได้เนรมิตฮอลล์จัดงานให้กลายเป็นชายฝั่งทะเลเหมือนวันที่ลาพักร้อนไปเหยียบหาดทราย ฟังคลื่นทะเล ซึ่งโทรศัพท์รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

โดยเปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นเปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่ OPPO Reno11 5G, OPPO Reno11 Pro 5G และ OPPO Reno11 F 5G เตรียมสัมผัสพร้อมกัน ณ OPPO Brand Shop  ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

“แอนโทเนีย” กับความรู้สึกที่ได้รับโอกาสได้เป็น The Portrait Expert คนล่าสุด “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเป็นครอบครัว The Portrait Expert กับทางออปโป้ แอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต เพราะรูปพอร์ตเทรตไม่ได้ถ่ายออกมาให้เราเห็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของคนในภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับความประทับใจแรกของแอนที่มีต่อ OPPO Reno11 F 5G คือฝาหลังตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติแนวชายฝั่งทะเล ในชื่อสีที่เป็นความหมายมงคลเสริมดวงรับปีใหม่ ที่ต้องไฮไลท์เป็นพิเศษคือ สีฟ้าน้ำทะเลโดนเปย์ไม่อั้น (Ocean Blue) มีลายคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีสีม่วงฉ่ำนำเทรนด์ (Purple Coral) และสีเขียวดำนำโชค (Palm Green) ถูกใจคนรักทะเลแบบแอนที่สุด”

OPPO Reno11 F 5G  เป็นรุ่นเริ่มต้น เบาบาง สีใหม่เอี่ยม ถ่ายภาพคนสวยทุกระยะ สนุกทุกโมเมนต์ มาในดีไซน์ขอบเหลี่ยมบางเพียง7.54 มม. และมีน้ำหนักเบาเพียง 178 กรัม ฝาหลังตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สนุกทุกโมเมนต์บนหน้าจอใหญ่ขนาด 6.7” ด้วยอัตรารีเฟรชสูงถึง 120Hz ลื่นไหล กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP65 มาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 64MP สวยทุกระยะ หน้าชัดหลังละลายด้วยโหมด Portrait และกล้องมุมกว้างพิเศษ 112 องศา ความละเอียด 8MP พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ Sony IMX355 นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K 30fps รองรับ LinkBoost เพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณเครือข่าย แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh รองรับการชาร์จไว 67W SUPERVOOC พูดคุยได้เสียงดังฟังชัดกว่าเดิม 300% ด้วยโหมด Clear Voice และ Ultra Volume รวมถึงหน่วยความจำแบบจุใจ RAM 8GB + ROM 256GB อีกด้วย

ส่วน “บิวกิ้น” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “แอนโทเนีย” ครั้งแรกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ โดยวันนี้เราจะมาถ่ายทอดช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้กับแฟนๆ ในมุมที่แตกต่างกันสำหรับผมคือช่วงเวลาที่ได้ไปท่องเที่ยว ที่เราได้มีโอกาสวางงานแล้วออกไปซึมซับประสบการณ์รอบตัวอย่างลึกซึ้งกับเพื่อนหรือครอบครัว ดังนั้นสมาร์ตโฟนจึงมีหน้าที่ถ่ายภาพคนในช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ อย่าง OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร ด้วยกล้องความละเอียดสูง พร้อมเลนส์ Telephoto Portrait Camera เมื่อเปิดโหมด Portrait จะทำให้ถ่ายภาพคนได้สวยทุกระยะ หน้าชัดหลังละลาย และยังสามารถเก็บภาพทิวทัศน์หรือภาพหมู่ได้ครบไม่ตกหล่นใครด้วยกล้องมุมกว้างพิเศษ 112 องศา พกไปเที่ยวด้วยได้รูปน่าประทับใจทุกทริปแน่นอน

OPPO Reno11 5G รุ่นกลางถ่ายคนอย่างโปรได้ด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP พร้อมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่และ OIS กันสั่น เสริมด้วยกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ความละเอียด 32MP ภาพถ่ายคุณภาพสูงหน้าชัดหลังละลายอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถเปิดโหมดพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพและระบบปรับแต่งภาพคนอย่างโปร Portrait Expert Engine ออกแบบตัวเครื่องโค้ง 3D คู่ บางเพียง 7.99 มม. และน้ำหนักเพียง 182 กรัม มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ (Wave Green) และสีเทาดำดูดทรัพย์ (Rock Grey) อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลทั้ง LinkBoost และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh รองรับชาร์จไว 67W SUPERVOOC  และหน่วยความจำRAM 12GB + ROM 256GB

OPPO Reno11 5G รุ่นกลางถ่ายคนอย่างโปรได้ด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP พร้อมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่และ OIS กันสั่น และเสริมด้วยกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ความละเอียด 32MP ภาพถ่ายคุณภาพหน้าชัดหลังละลายอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถเปิดโหมดพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพและระบบปรับแต่งภาพคนอย่างโปร Portrait Expert Engine ออกแบบตัวเครื่องโค้ง 3D คู่ บางเพียง 7.99 มม. และน้ำหนักเพียง 182 กรัม มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ (Wave Green) และสีเทาดำดูดทรัพย์ (Rock Grey) อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลทั้ง LinkBoost และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh รองรับชาร์จไว 67W SUPERVOOCและหน่วยความจำRAM 12GB + ROM 256GB

OPPO Reno11 Pro 5G รุ่นท็อป เปรียบเหมือนสตูดิโอถ่ายภาพส่วนตัวที่พกพาได้ด้วยกล้องคุณภาพระดับ DSLR ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP พร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX890 และ OIS กันสั่น รวมถึงกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ความละเอียด 32MP ถ่ายภาพคนสวยเทียบเท่าระยะเลนส์ 47 มม. ทำงานร่วมกับโหมดพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพและระบบปรับแต่งภาพคนอย่างโปร Portrait Expert Engine เสริมด้วย AI Portrait Retouching ที่ช่วยให้ปรับแต่งภาพเซลฟี่ได้อย่างละเอียดไม่ง้อแอปเสริม ดีไซน์กระจกจอโค้ง 3D ให้สัมผัสที่แวววาว น้ำหนักจับถือสบายมือเพียง 181 กรัม บางเพียง 7.59 มม. ในสีเทาดำดูดทรัพย์ (Rock Grey) และบาง 7.66 มม. ในสีขาวไข่มุกจุกทรัพย์ (Pearl White) ใช้ชีวิตอย่างโปรและเสถียรด้วยฟีเจอร์ทั้ง LinkBoost และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,600mAh รองรับชาร์จไว 80W SUPERVOOC  และหน่วยความจำ RAM 12GB + ROM 512GB

พบกันทั่วประเทศวันที่ 30 มกราคม 2567 และ OPPO Reno11 F 5G วางจำหน่ายวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

- Advertisement -