ใครยังติดอยู่ใน อิมแพ็ค อารีน่า กับพี่จ๋าอยู่บ้าง? ใน“Mark Tuan ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok”

Share This Post

- Advertisement -

จบไปแล้วกับสองรอบการแสดงกับโปรดักชั่นจัดเต็ม แสง สีเสียง อลังการให้อากาเซ่ได้ตะลึง สมกับการรอคอยกับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้งของ “Mark Tuan” ศิลปินมากความสามารถภายใต้สังกัด “DNA Management” กับงาน “Mark Tuan ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok” ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 และ วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเป็นอย่างมากจาก “อากาเซ่” ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ

Mark ได้เริ่มเปิดการแสดงโดย “Wesdaboy” เป็นเพลงแรกถือเปป็นการอุ่นเครื่องให้แฟน ๆ ก่อนเข้าสู่ความสนุกแบบจัดเต็ม! พร้อมงัด 5 บทเพลงจัดเต็ม “After Hours” / “Save me” / “Change up” / “Exhausted” และ “At My Low” ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกราดกันอย่างจุใจ ก่อนทักทายแฟน ๆ ด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ มาร์คครับ” และส่งต่อในไฮไลท์อย่าง “Far Away” และ “My Life” ที่มีลูกเล่นเป็นเวทีไล่ระดับ พร้อมไฮไลท์ผ้าที่ลงมาคลุมตัวมาร์คพร้อมกลิตเตอร์ระยิบระยับ

2 ชั่วโมงเต็มอิ่มกับ 26 บทเพลง Mark ได้ขนเพลงฮิตมาอย่างอัดแน่น อาทิเช่น “Fallin” / “Your World” / “Everyone Else Fades” / “2 Faces (Ft.Wesdaboy)” และ “My name” เป็นต้น และครั้งแรกกับสเตจเพลงใหม่ที่ยังไม่เคยได้โชว์ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดูอีกด้วย! โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้พี่จ๋าได้ตั้งใจจัด Setlist มาเป็นอย่างดี พร้อมเสริมทัพด้วย “LIVE BAND” ตลอดการแสดงอีกด้วย

ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต แฟน ๆ ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับ “Mark Tuan” พร้อมสร้างความทรงจำสุดพิเศษ ด้วยคลิปโปรเจกต์สุดซึ้งที่มีความต่อเนื่องกันในทั้ง 2 วัน พร้อมข้อความน่ารัก ๆ ว่า “มาร์คเหมือนดวงดาวที่หันมาเมื่อไหร่ก็เจอ” นับเป็นโมเม้นท์ดีๆ ส่งท้ายคอนเสิร์ต โดย “Mark Tuan”เอง สัญญาว่าจะมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนได้ติดตามกันและจะรีบกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกแน่นอน

- Advertisement -