ไอเท็มแต่งบ้านที่สายลักชัวรี่ห้ามพลาด!!!!

Share This Post

- Advertisement -

L’Officiel Hommes Thailand คัดสรรของแต่งบ้านและไอเท็มสุดหรูมากมายหลายชนิดเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไล่มาตั้งแต่เก้าอี้ห้อยเพดานออกแบบโดย Fernando & Humberto Campana จาก Louis Vuitton (รูปที่1) ที่ไม่ว่าจะไว้ส่วนไหนของบ้านก็ทำให้ดูน่าสนใจอีกแบบ

ใครชอบดินเนอร์ใต้แสงเทียนขอแนะนำชุดเชิงเทียนจาก Fendi (รูปที่ 2) และหากยังต้องการเพิ่มความความโรแมนติกผ่านกลิ่นที่มีสไตล์เฉพาะตัวอย่างเทียนหอม Illuminations Candle โดยกลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาอันแสนพิเศษในสมัยที่ Hedi Slimane เคยอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส กลิ่นแนวกำยาน เรียบหรูนุ่มลึก (รูปที่ 3) พร้อมให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศ และที่ขาดไม่ได้คือเสียงเพลงอันไพเราะผ่านลำโพง Devialet รุ่น Phantom จากประเทศฝรั่งเศส และที่สำคัญระหว่างการทำงานนั้นจะไม่มีการสั่นสะเทือนเหมือนลำโพงทั่วไป (รูปที่ 4) และหากต้องการความลักชัวรี่กว่านั้น เราขอแนะนำเซ็ตจานจาก Hermès ที่มีสามารถเพิ่มระดับความหรูหราให้กับบ้านของคุณ (รูปที่5)

และใครกำลังมองหาแจกันประดับบ้านสักชิ้น Versace Home ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบและขนาดให้เลือกสรร (รูปที่หก)

(รูปที่เจ็ด) ถาดทองเหลืองจาก Saint Laurent ไม่ว่าจะวางมุมไหนของบ้านก็ทำให้ดูแพงขึ้นมาทันที

และสุดท้ายที่ลากันไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินระหว่างอาบน้ำด้วยเซตสบู่อาบน้ำ และโลชั่นบำรุงผิวจาก Dior (รูปที่ 8) และเช็ดตัวด้วยผ้าขนหนูที่นุ่มดุจปุยเมฆจาก Loewe Anagram Towel In Cotton (รูปที่ 9)

รอบหน้าจะมาอัพเดตไอเทมชิ้นไหนกันอีกอย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

Photo Credits: Courtesy of Brands

- Advertisement -